Vinamilk sản xuất sữa tươi organic tiêu chuẩn Hoa Kỳ
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 - 11:48

(Tổ Quốc)-Vinamilk đã tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA

Ngày 14/6, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã công bố đưa ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm sữa tươi organic cao cấp đầu tiên theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ USDA Hoa Kỳ (United Stated Department of Agriculture – Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Sữa tươi Vinamilk Organic được sản xuất với nguồn sữa tươi hữu cơ từ đàn bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn tự nhiên. Tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic USDA Hoa Kỳ gồm: không biến đổi gene, không sử dụng hormone tăng trưởng, không sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học.

Vinamilk sản xuất sữa tươi organic tiêu chuẩn Hoa Kỳ - ảnh 1

Sữa tươi Vinamilk Organic được sản xuất với nguồn sữa tươi hữu cơ từ đàn bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn tự nhiên, Ảnh minh họa

 

Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic Hoa Kỳ, sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên cần thiết cho một cơ thể khoẻ mạnh.

Tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ, organic, được xem là tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất hiện nay trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng nghiêm ngặt như: hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc kháng sinh, hoocmon tăng trưởng hay sử dụng các thành phần biến đổi gene…. Nhờ vậy, các loại thực phẩm organic rất giàu các chất dinh dưỡng tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng. Tại các nước Âu Mỹ, xu hướng sử dụng thực phẩm organic - bao gồm sữa tươi organic - đang trở nên phổ biến trong nhiều năm nay, nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe người tiêu dùng. Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên, chọn những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất cho sức khỏe gia đình.

Thủy Bích (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm