Vingroup và Tân Hoàng Minh “bắt tay” hợp tác
Thứ Tư, ngày 11/05/2016 - 06:09

(Tổ Quốc)- Hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Ngày 10/5/2016, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cùng chung tay phát triển các bất động sản hạng sang, kiến tạo những công trình xây dựng mang thương hiệu Việt đẳng cấp, có dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh là bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản hạng sang.

Bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng một số dự án đô thị; hợp tác phân phối các dự án ra thị trường và hỗ trợ công tác vận hành sau bàn giao”.

Trong giới bất động sản, Vingroup là cái tên ai cũng biết tới với những dự án khủng, cao cấp như Times City, Royal City hay bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort hay Vinpearl Luxury. Ngoài ra năm 2014, Vingroup còn lấn sân sang lĩnh vực bán lẻ khi mua lại chuỗi siêu thị Ocean Mart hay siêu thị 79 của Alphanam…

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm