Xe hơi cũng có website
(Tổ Quốc) -  Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra  mắt mẫu xe Corolla, Tập đoàn Toyota (TMC) ra mắt trag web đặc biệt -http://newsroom.toyota.co.jp/en/corolla50th/
Hoàng Mỹ - / Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 - 16:00
Xe hơi cũng có website - ảnh 1Trang web đặc biệt này có nhiều nội dung khác nhau về xe Corolla

Trang web đặc biệt này có nhiều nội dung khác nhau về xe Corolla, từ những kỷ niệm của khách hàng, lịch sử của chiếc xe, những ý kiến bình luận đóng góp cho sự phát triển của mẫu xe này... Nội dung cụ thể sẽ được đăng trong từng giai đoạn.

Tổng quan về website về Corolla:

-         Câu chuyện Corolla của khách hàng từ Nhật Bản và trên toàn thế giới.

-          Lịch sử sự phát triển của Corolla kể từ thế hệ đầu tiên.

-         Thông điệp của những Kỹ Sư Trưởng của Corolla qua các thế hệ.

-         Chức năng, bao gồm một AE86 Levin lái thử video và bình luận của một "geek Corolla".

-         Thư viện ảnh, thế hệ của Corolla và hình ảnh lịch sử quan trọng.

-          Link, URL để phát hành bản itin của Corolla của mỗi thế hệ, cũng như một số trang web liên quan Corolla.

50 năm  trước đây, khi giai đoạn bùng nổ cơ giới hóa đã bắt đầu “bén rễ” ở Nhật Bản, vào ngày 20/10/1966, Toyota cho ra đời Corolla thế hệ đầu tiên.

Sự phát triển của Corolla được dựa trên học thuyết 80 điểm và khái niệm alpha cộng (+ α). Ý tưởng thiết kế này quy định rằng một chiếc xe phải đạt được 80/100 điểm trên trung bình, và một vài tính năng cộng (+ α) cần thiết để mang lại sự hài lòng vượt mong đợi của khách hàng. Trong 5 thập kỷ qua, ngay cả khi Corolla đã phát triển qua 11 thế hệ, Toyota vẫn liên tục áp dụng triết lý này để những thế hệ kế tiếp luôn thành công ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Corolla hiện đang được sản xuất tại 13 quốc gia, và với hơn 1,3 triệu xe đã được bán tại hơn 150 quốc gia. So với 44 triệu xe đã bán ậnên toàn cầu kể từ khi thành lập cho đến nay, Toyota vẫn coi Corolla là chiếc xe bán chạy nhất trên thế giới mọi thời đại.

Toyota Corolla là mẫu xe du lịch 5 chỗ sản xuất tại Nhật Bản và được định hình là mẫu xe “dễ tiếp cận nhất” trên thị trường. Trong quá trình phát triển Corolla, các kỹ sư của Toyota đã dành nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tốt nhất cho sản phẩm này.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm