Bộ Công Thương sẽ bãi nhiệm, điều chuyển một số vị trí chủ chốt
(Tổ Quốc) -Theo dự kiến, danh sách nhân sự sẽ được lãnh đạo Bộ chốt và công bố ngay trong tháng 9 này.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 10:16

Theo nguồn tin từ Bộ Công Thương, Bộ này dự kiến sẽ có một số thay đổi nhân sự chủ chốt ở một số cục, vụ trong thời gian tới.

Bộ Công Thương sẽ bãi nhiệm, điều chuyển một số vị trí chủ chốt  - ảnh 1(Nguồn: Internet)

"Sẽ có một số vị trí chủ chốt đứng đầu vụ, cục sẽ được điều chuyển, bố trí công việc phù hợp hơn hoặc bãi nhiệm", không nêu cụ thể nhưng Bộ Công Thương bước đầu cho biết.

Theo dự kiến, danh sách nhân sự sẽ được lãnh đạo Bộ chốt và công bố ngay trong tháng 9 này.

Được biết, trước đó, Bộ Công Thương cũng đã có một số thay đổi về nhân sự. Ông Trần Hữu Linh, nguyên Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ Thông tin được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Bộ Công Thương. Ông Dương Duy Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Kế hoạch.

"Cải cách bộ máy hành chính là cấp bách cần làm ngay, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Việc cải cách nhân sự được tiến hành công khai, minh bạch đúng quy định nhằm đảm bảo bộ máy được vận hành hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội", thông điệp của Bộ Công Thương nêu rõ.

Cũng theo Bộ Công Thương, ngoài việc cải cách bộ máy nhân sự, Bộ Công Thương tiếp tục rà soát một loạt các văn bản pháp luật, quy chế quản lý bị đánh giá là chưa thực sự thông thoáng, gây khó khăn cho doanh nghiệp, người dân, tận dụng được cơ hội do hội nhập mang lại./.

Hà Giang (Theo Dân trí)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm