Bộ trưởng Giao thông khen Hàng không Thanh Hóa trả lại nhiều tài sản khách bỏ quên
(Tổ Quốc) -Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Trương Quang Nghĩa vừa gửi thư khen cán bộ, nhân viên Đội An ninh Cảng hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa.
Thứ Ba, ngày 07/02/2017 - 13:44

Các cán bộ ở đây đã nhiều lần phát hiện và trao trả tài sản bị bỏ quên có giá trị lớn cho hành khách.

Gần đây nhất là trường hợp nhân viên an ninh Chu Đình Tâm đã phát hiện và kịp thời báo cáo với Ban giám đốc Cảng Hàng không Thọ Xuân trao trả chiếc túi da bỏ quên trên xe đẩy chứa 140 triệu đồng, 500 USD cùng nhiều tài sản có giá trị cho một hành khách đi trên chuyến bay VN1272 từ TP Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa.

Bộ trưởng Giao thông khen Hàng không Thanh Hóa trả lại nhiều tài sản khách bỏ quên - ảnh 1 Cảng hàng không Thọ Xuân- Thanh Hóa. Ảnh: Internet

Trước đó, nhiều nhân viên công tác tại Đội cũng có những hành động cao đẹp tương tự như trường hợp của các anh: Lưu Đặng Chí (phát hiện và trao trả tài sản trị giá 15 triệu đồng cho hành khách vào ngày 15/1/2017); Đỗ Tuấn Ninh (phát hiện, trao trả 8 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân quan trọng cho hành khách vào ngày 15/12/2016); Lê Như Chiến (phát hiện, trao trả 30 triệu đồng cho hành khách vào ngày 16/11/2016).

“Thay mặt Lãnh đạo Bộ Giao thông, vận tải, tôi trân trọng và nhiệt liệt biểu dương hành động, thái độ làm việc đầy trách nhiệm các cán bộ có tên nói trên”- Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa nói và mong tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.

Người đứng đầu ngành giao thông cũng mong muốn, toàn ngành Giao thông vận tải sẽ xuất hiện thêm nhiều tấm gương điển hình mới, vừa có năng lực chuyên môn tốt, vừa có đạo đức nghề nghiệp, luôn hết lòng vì hành khách, vì nhân dân phục vụ./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm