Choáng với bông hồng trị giá 500 triệu đồng đại gia tặng vợ
(Tổ Quốc) - Một đại gia đất mỏ đã mạnh tay chi 500 triệu đồng để đúc một một bông hoa hồng bằng vàng 24K nguyên khối làm quà tặng cho vợ nhân dịp ngày 20/10 sắp tới.
Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 - 09:49

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), một đại gia Quảng Ninh đã chọn món quà khá “độc” để lấy lòng người phụ nữ của mình bằng cách đặt hẳn đơn vị chuyên mạ vàng, độ vàng đúc hẳn một bông hoa hồng bằng vàng 24K nguyên khối, cùng với đó cả bông hoa và chân đế còn được đính kim cương tự nhiên.

Choáng với bông hồng trị giá 500 triệu đồng đại gia tặng vợ  - ảnh 1

Ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc kinh doanh Karalux – đơn vị đúc món quà này tiết lộ với PV Infonet: “Riêng bông hoa hồng “ngốn” hết 5 cây vàng, phần đế để tạo thành trái tim lồng ghép vào nhau cũng được sử dụng đến 5 cây vàng 24K”.

Ngoài ra, ông Nguyên còn cho biết, để tạo điểm nhấn cho phần đế hình trái tim, cũng như hình trái tim trên bông hồng và phần viền của cuống hoa thì Karalux đã phải sử dụng đến 150 viên kim cương tự nhiên. Kim cương có kích thước 1,2 và 1,5 ly.

Được biết, để hoàn thành món quà “độc” với những đường nét tinh tế của đại gia này, đội ngũ chế tác của Karalux đã phải mất nhiều ngày thiết kế riêng rồi đúc, nấu vàng, gọt rũa… nên khá tốn công và “ngốn” vàng.

Với 10 cây vàng 24K, 150 viên kim cương cùng nhiều công đoạn nên bông hồng đúc vàng 24K cùng chân đế gắn kim cương có giá khá “choáng” tới 500 triệu đồng. Số tiền này có thể mua được xe ô tô ở một số dòng như: Hyundai Grand, Mitsubishi Mirage, Chevrolet Aveo…/.

Hà Giang (Theo Infonet)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm