Chủ tịch ô tô Trường Hải yêu cầu Facebook xóa trang giả mạo
(Tổ Quốc) -Trên mạng xã hội Facebook đang xuất hiện một số trang Fanpage mang tên ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thaco.
Thứ Tư, ngày 04/01/2017 - 17:49

Những trang Fanpage này có sử dụng hình ảnh của ông Trần Bá Dương làm hình ảnh đại diện, kèm theo những thông tin về chức danh, tiểu sử và link website của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco).

Để tránh việc trục lợi bất chính dựa trên danh tiếng, uy tín cá nhân, đồng thời đưa ra những thông tin sai lệch về Thaco và ông Trần Bá Dương, chiều 4/1, ông Trần Bá Dương đã có phản hồi đến cơ quan quản lý của Facebook yêu cầu xóa những tài khoản giả mạo này.

Chủ tịch ô tô Trường Hải yêu cầu Facebook xóa trang giả mạo - ảnh 1 Một trong những trang giả mạo Chủ tịch Hội đồng Quảng trị Thaco.

Giám đốc Truyền thông, Đại diện phát ngôn của Thaco Nguyễn Một cho hay, ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thaco không sử dụng bất cứ trang mạng xã hội nào (Facebook, Twitter, Instagarm… ), cũng không sử dụng website, blog cá nhân.

“Tất cả những thông tin liên quan đến ông Trần Bá Dương và Thaco khi được công bố chính thức sẽ bắt nguồn từ Ban Truyền thông Thaco” – ông Nguyễn Một khẳng định./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm