Chuyên gia số 1 thế giới về lãnh đạo doanh nghiệp đến Việt Nam
(Tổ Quốc) - John C.Maxwell là chuyên gia số 1 thế giới về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả.
Thứ Tư, ngày 13/07/2016 - 01:05

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách gối đầu cho các CEO lừng danh trên thế giới như: 21 phẩm chất vàng của nhà Lãnh đạo, Tinh hoa Lãnh đạo, Lãnh đạo 360,…

Cho tới nay John C.Maxwell đã huấn luyện cho hơn 6 triệu nhà lãnh đạo doanh nghiệp, là nhà đạo tạo lãnh đạo cao cấp cho Top 500 Công ty hàng đầu Thế giới, được nhiều Hiệp hội và các Tạp chí có uy tín trên Thế giới vinh danh là GURU Số 1 Thế giới về nghệ thuật Lãnh đạo.

Chuyên gia số 1 thế giới về lãnh đạo doanh nghiệp đến Việt Nam - ảnh 1(Nguồn: Tri thức trẻ)

John C. Maxwell từng cho biết rằng:"Tôi đã dành cả đời mình để nghiên cứu phát triển nghệ thuật lãnh đạo nói chung và Thuật lãnh đạo doanh nghiệp nói riêng. Bước qua tuổi 60, tài sản lớn nhất mà tôi muốn dành tặng cho các bạn chính là giá trị dành cho các nhà lãnh đạo - những người sẽ nhân rộng giá trị của các lãnh đạo khác để làm dồi dào đời sống cho nhiều người.

"Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của doanh nghiệp/đội nhóm/tổ chức. Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và thậm chí tăng theo cấp số nhân, điều quan trọng cần làm là bạn phải thiết lập cho được một đội ngũ lãnh đạo vững mạnh”.

Các chương trình và tài liệu của John C.Maxwel được các CEO (giám đốc điều hành/chủ doanh nghiệp) khắp nơi trên thế giới yêu thích bởi sức mạnh của tính đơn giản và bởi các nguyên tắc đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhất trong thực tiễn.

Nhận lời mời của Công ty TNHH DVH-Bransons, John C.Maxwell sẽ có 1 ngày đào tạo chuyên sâu “Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo” trực tiếp tại TP. Hồ Chí Minh./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm