Công ty Trung Quốc sa thải nhân viên nếu dùng iPhone7 sau phán quyết của PCA
(Tổ Quốc)-Nhân viên nào đổi từ iPhone 6 sang điện thoại khác sẽ được công ty Bina hàng Châu hỗ trợ khoản tiền tương đương 6,7 triệu đồng, mua iPhone 7 sẽ bị sa thải.
Thứ Năm, ngày 21/07/2016 - 11:07
Nội dung trên đăng trong “Thông báo yêu nước” mà Cty Công nghệ công nghiệp Bina Hàng Châu đến tất cả nhân viên hôm 19/7, cảnh báo rằng: nhân viên nào đổi từ iPhone 6 sang điện thoại khác sẽ được công ty này hỗ trợ khoản tiền tương đương 6,7 triệu đồng, mua iPhone 7 sẽ bị đuổi việc.
Thậm chí, Cty Bina hứa sẽ thưởng 1.000 nhân dân tệ (hơn 3,3 triệu đồng) nếu nhân viên thay thế iPhone 4 bằng điện thoại nội địa, 1.500 nhân dân tệ để thay thế iPhone 5 và 2.500 nhân dân tệ để thay thế iPhone 6. Những chiếc iPhone này sẽ bị công ty thu lại và phá hủy.
Công ty Trung Quốc sa thải nhân viên nếu dùng iPhone7 sau phán quyết của PCA - ảnh 1
iPhone 7 - Ảnh minh họa - Nguồn: Tri thức trẻ
Sự việc xảy ra sau khi Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) ra phán quyết tuyên bố Trung Quốc không có cơ sở pháp lý để đòi quyền lịch sử với các nguồn tài nguyên bên trong "đường lưỡi bò".
Trong khi đó, những người Trung Quốc “yêu nước” vẫn tiếp tục biểu tình trước các cửa hàng KFC và Apple trên khắp Trung Quốc vì cho rằng Mỹ đã xúi giục Philippines kiện Trung Quốc ra tòa trọng tài quốc tế.

Thủy Bích (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (2)
phạm văn trí : (10:26, 22/07/2016)
Một lối ứng xử thật nực cười
Vũ Thị Hồng Xuân : (16:13, 21/07/2016)
"Yêu nước" theo kiểu này thì càng thấy sự phi lý của Trung Quốc,càng làm cho nhân dân yêu chuộng hòa bình và sự tiến bộ trên thế giới chán ghét Trung Quốc mà thôi.
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm