Đại gia Nguyệt Hường bác bỏ tin đồn đã đi nước ngoài
(Tổ Quốc) - "Tôi vẫn ở Việt Nam nên mới nói chuyện thế này đây, còn các tin đồn nhiều khi rất mệt...", bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, người không được xác nhận tư cách ĐBQH khóa 14 cho hay.
Thứ Tư, ngày 27/07/2016 - 11:18

Chiều 26/7, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường - Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư TNG Holdings Việt Nam cùng chồng là ông Trần Anh Tuấn (Chủ tịch HĐQT MaritimeBank) đã cùng nhau điều hành cuộc họp với lãnh đạo chủ chốt các công ty thành viên TNG Holdings.

Đại gia Nguyệt Hường bác bỏ tin đồn đã đi nước ngoài - ảnh 1(Nguồn: hanoimoi.vn)

Cuộc họp chủ yếu để bà Nguyệt Hường trấn an tinh thần các lãnh đạo chủ chốt trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến cá nhân bà và TNG Holdings những ngày qua.

Liên quan đến thông tin này, trao đổi với phóng viên Tri thức trẻ vào lúc 22h30 ngày 26/7, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường cho rằng, đây chỉ là cuộc họp nội bộ, giao ban bình thường.

"Công ty chúng tôi lúc nào cũng có những cuộc họp rất bình thường. Trong hệ thống các anh chị em cũng nắm hết các thông tin.

Có thể có những tin đồn thất thiệt. Cá nhân tôi mong là sẽ có thông tin trung thực, khách quan nhất và cũng không muốn nói gì thêm bởi mọi chuyện bản chất như thế nào thì nó đã như vậy", bà Nguyệt Hường nói.

Bà Nguyệt Hường cũng bác bỏ tin đồn cho rằng, bà đã đi nước ngoài.

"Tôi vẫn ở Việt Nam nên mới nói chuyện thế này đây, còn các tin đồn nhiều khi rất mệt...", bà Hường nhấn mạnh.

Đồng thời, bà cũng khẳng định thêm, hoạt động của công ty cũng như việc điều hành của bà hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra sau khi bà không được xác nhận tư cách ĐBQH khóa 14.

Trước đó, chiều 17/7, 100% thành viên Hội đồng bầu cử quốc gia nhất trí không xác nhận tư cách đại biểu Quốc hội khóa 14 đối với bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường vì không đủ tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và cá nhân bà có đơn xin rút./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm