Đưa máy bay “khủng” khai thác tuyến Việt Nam – Úc
(Tổ Quốc) -Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và sân bay Tullamarine (Melbourne, Australia) đã tổ chức sự kiện chào đón Boeing 787 Dreamliner chính thức được đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa Việt Nam và Úc.
Thứ Hai, ngày 05/12/2016 - 15:19

Melbourne và Sydney là các điểm đến quốc tế thứ 5 và thứ 6 của đội bay Boeing 787, bước triển khai tiếp theo trong lộ trình đưa tàu bay thân rộng, hiện đại Boeing 787 Dreamliner & Airbus A350-900 XWB vào khai thác trên các đường bay dài, đồng thời đúng dịp kỷ niệm 20 năm đường bay tới Australia của Vietnam Airlines.

Theo Trưởng đại diện Vietnam Airlines tại Úc Trương Trần Ngọc Hùng cho hay, việc Vietnam Airlines đưa vào khai thác dòng máy bay hiện đại thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner đến Australia, đánh dấu bước ngoặt trong việc khai thác thị trường sôi động này.

Đưa máy bay “khủng” khai thác tuyến Việt Nam – Úc - ảnh 1Vietnam Airlines hy vọng, việc khai thác máy bay hiện đại sẽ giúp khách du lịch Úc kết nối rộng với các điểm đến nội địa Việt Nam.

“Với các chuyến bay hàng ngày giữa Việt Nam và Australia, Vietnam Airlines cam kết mang lại sản phẩm, chất lượng vượt trội để phục vụ bà con Việt Kiều tại Úc, cũng như tăng cường du lịch, giao thương giữa hai quốc gia. Đặc biệt, khách du lịch Úc sẽ được trải nghiệm và kết nối rộng hơn với thế giới tới các điểm đến nội địa Việt Nam hay đi châu Âu, Đông Bắc Á và Đông Nam Á”- ông Hùng nói.

Hiện Hãng đang khai thác 14 chuyến bay/tuần với tần suất hàng ngày đến hai TP Melbourne và Sydney.

Vietnam Airlines đã đưa Boeing 787 vào khai thác trên đường bay trục Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh và các đường bay quốc tế đi London (Anh), Frankfurt (Đức), Narita (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc) với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao./.

Thái Linh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm