FPT nhận giải doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt
(Tổ Quốc) -Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Công ty CP FPT giành được hai giải thưởng lớn tại Vietnam HR Awards.
Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 18:06

Tại Lễ trao giải Vietnam Awards 2016, FPT đã xuất sắc giành hai giải thưởng là Giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt và Giải Doanh nghiệp có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực xuất sắc.

FPT nhận giải doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt - ảnh 1(Nguồn: Internet)

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, FPT giành được hai giải thưởng lớn tại Vietnam HR Awards.

Có tổng cộng 200 doanh nghiệp gửi hồ sơ tham gia Giải thưởng HR Awards 2016, qua ba vòng tuyển chọn và thẩm định, trong đó có 10 doanh nghiệp được xét chọn và trao giải thưởng.

Theo đánh giá của Vietnam HR Awards, ở FPT, mỗi người được tạo điều kiện tối đa để phát triển và sáng tạo, được thực hiện những ước mơ hoài bão của mình. Nhân viên FPT không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.

FPT cũng chấp nhận nhân viên như họ vốn có: cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và không tốt. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên. Việc lắng nghe những ý kiến khác biệt là cách để lãnh đạo FPT tránh đưa ra những quyết định sai lầm và khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo cho nhân viên.

Văn hóa FPT còn được thể hiện bởi những quy định đã thành nếp như lãnh đạo không nhận quà, phong bì của nhân viên, lãnh đạo phải làm gương cho nhân viên của mình, không được tham nhũng, không tư lợi cá nhân… Dù trong hoàn cảnh nào, người FPT vẫn lạc quan và nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi để có được điều mình mơ ước./.

Hà Giang (T/h)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm