Galaxy Note 7 chính thức được bán trở lại
(Tổ Quốc) -Việc thu hồi vẫn đang tiếp diễn, nhưng Samsung hiện đã được phép phát hành phiên bản cập nhật Galaxy Note 7 đã được xử lý lỗi pin.
Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 06:16

Theo trang tin The Verge, Galaxy Note 7, chiếc điện thoại thông minh cao cấp của Samsung đã được bán trở lại ở thị trường Mỹ.

Galaxy Note 7 chính thức được bán trở lại - ảnh 1

Trước đó, mẫu điện thoại này đã bị buộc đưa ra khỏi thị trường sau khi gặp phải vô số các thông tin liên quan đến các sự cố cháy nổ do pin điện thoại gây ra.

Việc thu hồi vẫn đang tiếp diễn, nhưng Samsung hiện đã được phép phát hành phiên bản cập nhật Galaxy Note 7 đã được xử lý lỗi pin.

Theo The Verge, Samsung đã phát hành 500.000 điện thoại Note 7 an toàn thông qua các nhà mạng di động Mỹ là Verizon, Sprint, T-Mobile và AT&T.

Tại một cuộc thăm dò trực tuyến với 507 người Mỹ cuối tuần qua cho thấy, hơn một phần ba số người sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Note 7 khi được hỏi đã nói rằng họ sẽ lựa chọn khoản tiền hoàn lại chứ không phải là một mẫu điện thoại mới thay thế.

Theo ước tính của các chuyên gia, 1 tỷ USD sẽ là con số thiệt hại mà hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc phải gánh chịu.

Nhưng thiệt hại đáng kể nhất đối với Samsung chính là việc Galaxy Note7 phải tạm dừng bán đã vô tình đã tạo nên một lợi thế rất lớn cho Apple khi hãng này ra mắt bộ đôi iPhone mới đúng dịp này./.

Hà Giang (T/h)

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm