HAGL khai trương khách sạn 5 sao tại Myanmar
(Tổ Quốc)-Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã khai trương khách sạn 5 sao Melia Yangon tại Myanmar
Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 16:22
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã khai trương khách sạn 5 sao Melia Yangon tại Myanmar, thuộc trung tâm HAGL Myanmar, với tổng vốn đầu tư lên đến 440 triệu đô-la Mỹ hôm 31/7.
Tham dự sự kiện, ngoài Phó thủ tướng Vũ Đức Đam còn có lãnh đạo cấp cao của các nước Myanmar, Lào, Campuchia. Đây là dự án bất động sản 100% vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Myanmar.
HAGL khai trương khách sạn 5 sao tại Myanmar - ảnh 1
Khách sạn Melia Yangon do tập đoàn HAGL đầu tư tại Myanmar - Ảnh: Kinh tế Sài Gòn

Khách sạn Melia Yangon nằm trong khu phức hợp HAGL Myanmar Center, một quần thể kiến trúc hiện đại khép kín, tích hợp nhiều hạng mục đa dụng như trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê,. Dự án bất động sản đã góp phần giải quyết công ăn việc làm, tăng thu nhập đáng kể cho người dân địa phương, Tổng giám đốc Tập đoàn HAGL cho biết.

Được chia làm hai giai đoạn thực hiện, khách sạn Melia Yangon có tổng cộng 430 phòng, được trang trí nội thất sang trọng, với hai mặt hướng về Chùa vàng Shwedagon và hồ Inya. Khách sạn có 3 nhà hàng cao cấp Âu Á, trong đó có nhà hàng ẩm thực Việt Nam, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời, spa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thủy Bích (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817