Hasco cung cấp 5.000 tấn thịt lợn sạch phục vụ Tết Nguyên đán 2017
(Tổ Quốc)-Hasco sẽ cung cấp 5.000 tấn thịt lợn sạch cho thị trường Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Thứ Hai, ngày 19/09/2016 - 16:01
Công ty thức ăn chăn nuôi Hasco đang chuẩn bị hoàn thành các mục tiêu đề ra năm 2017 là thiết lập hệ thống trang trại quy mô tại các tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Hòa Bình...nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường vào dịp Tết nguyên đán 2017. Riêng thị trường Hà Nội, Hasco chuẩn bị chu đáo cho 5.000 tấn thịt lợn siêu sạch tiêu chuẩn đáp ứng thị trường để chào đón Tết cổ truyền.
Dự kiến trung tuần tháng 9, Hasco sẽ đưa vào hoạt động một trang trại nuôi lợn có quy mô 5.000 con tại Bắc Giang với hình thức chăn nuôi khép kín, sản xuất thức ăn kết hợp với kỹ thuật chăn nuôi hiện đại.
Hasco cung cấp 5.000 tấn thịt lợn sạch phục vụ Tết Nguyên đán 2017 - ảnh 1
Hệ thống chuồng trại hiện đại của Hasco - Ảnh: kinhtenongthon.com.vn
Nguồn thức ăn cho gia súc cũng được Hasco tự sản xuất với công nghệ Biozeem và men tiêu hóa Pribiotcs nội sinh, không tác dụng từ bên ngoài và không có bất cứ tác dụng phụ nào đối với vật nuôi.
Các sản phẩm không chứa chất cấm. Nguyên liệu sạch, công thức và công nghệ châu Âu hiện đại đã tạo ra dòng sản phẩm đặc biệt, đó chính là công nghệ Biozeem và men tiêu hóa Pribiotcs nội sinh, không tác dụng từ bên ngoài và không có bất cứ tác dụng phụ nào đối với vật nuôi. Hasco sẽ hiện thực giấc mơ vì một ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm