iPhone 7 và 7 Plus sẽ mở bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10
(Tổ Quốc)-Sau khi phát hành lần đầu hôm 16/9 ở 28 quốc gia, đến nay, số lượng nơi hỗ trợ mở bán iPhone mới của Apple đã tăng thêm 30 thị trường.
Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 - 20:04
30 quốc gia bắt đầu mở bán iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 24/9 gồm: Andorra, Bahrain, Bosnia&Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Estonia, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hungary, Iceland, Isle of Man, Jersey, Kosovo, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Maldives, Malta, Monaco, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Saudi Arabia, Slovakia và Slovenia.
iPhone 7 và 7 Plus gồm các phiên bản tùy chọn màu sắc: bạc, vàng, vàng hồng và màu đen mới (jet black - đen tuyền), vá các phiên bản tùy chọn dung lượng lưu trữ 32GB, 128GB và 256GB.
iPhone 7 và 7 Plus sẽ mở bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10  - ảnh 1
Mẫu điện thoại iPhone 7 của Apple được bày bán tại cửa hàng ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. EPA/TTXVN

iPhone 7 là thế hệ smartphone mới nhất vừa được Apple công bố, sản phẩm này có một số thay đổi về thiết kế cũng như có thêm cụm camera kép dành cho phiên bản 7 Plus.
Điểm cải tiến về tính năng lớn nhất của bộ đôi iPhone 7 chính là lần đầu tiên trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, và iPhone 7 Plus có thêm cụm camera kép giúp tăng cường hiệu ứng chụp ảnh.
Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi iPhone 7 hàng chính hãng dự kiến sẽ được Apple bán ra vào cuối tháng 10 tới.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm