Một lãnh đạo Sabeco xin rời “ghế nóng”
(Tổ Quốc) - Kể từ khi người Thái tham gia HĐQT vào tháng 4/2018 vừa qua thì nhân sự Công ty Cổ phần bia- rượu-nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) liên tục biến động.
Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 - 12:28

Theo Zing.vn, ông Nguyễn Minh An, phó Tổng giám đốc Sabeco đã có đơn xin nghỉ việc tại Sabeco từ ngày 20/6. Lý do ông An xin nghỉ là vì bận việc riêng.

Một lãnh đạo Sabeco xin rời “ghế nóng” - ảnh 1(Nguồn: Internet)

Ông Nguyễn Minh An giữ vị trí phó Tổng giám đốc Sabeco từ cuối năm 2014. Đến ngày 18/1/2017, ông An chính thức được Hội đồng quản trị Tổng công ty thông qua việc đề cử vị trí phó Tổng giám đốc và là người đại diện quản lý vốn Nhà nước thay cho ông Vũ Quang Hải, con trai cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng, sau những lùm xùm liên quan.

Ông Nguyễn Minh An sinh năm 1973, có bằng thạc sỹ Quản trị kinh  doanh và là một trong 3 nhân sự được Bộ Công Thương đề cử về Sabeco cùng dịp với ông Vũ Quang Hải.

Thời gian gần đây, nhân sự cấp cao của Sabeco có nhiều thay đổi, nhất là thời điểm các nhân sự người Thái tham gia vào HĐQT, Ban giám đốc Sabeco từ tháng 4 vừa qua.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông bất thường trong tháng 4, Sabeco đã bầu ra HĐQT mới gồm ông Koh Pon Tiong là Chủ tịch, đại diện cho ThaiBev - đơn vị đang nắm 53,59% vốn điều lệ tại Sabeco. 3 thành viên mới là ông Sunyaluck Chaikajornwat, bà Trần Kim Nga và ông Tan Tiang Hing, Malcolm.

Mới đây, HĐQT Sabeco cũng đã đề nghị bổ sung Phó Tổng giám đốc mới là ông Neo Gim Siong Bennett…/.

Hà Giang (T/h)

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817