Ông Dương Công Minh đã bổ nhiệm ai làm Giám đốc Sacombank?
(Tổ Quốc) -Tân Chủ tịch HĐQT Sacombank - ông Dương Công Minh- đã bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - phó Tổng Giám đốc làm Tổng Giám đốc ngân hàng này, thay thế cho ông Phan Huy Khang từ nhiệm vì lý do cá nhân từ ngày 3/7.
Thứ Ba, ngày 04/07/2017 - 06:53

Bà Diễm sẽ đảm nhiệm chức vụ này trong thời gian 5 năm. Trong thời gian chờ Ngân hàng Nhà nước phê duyệt, bà Diễm sẽ giữ Quyền Tổng giám đốc Sacombank và là người thực hiện công bố thông tin của ngân hàng này kể từ ngày 3/7/2017.

Ông Dương Công Minh đã bổ nhiệm ai làm Giám đốc Sacombank? - ảnh 1(Nguồn: Sacombank)

Với trình độ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, bà Diễm đã có 17 năm liên tục làm việc tại Sacombank. Bà Diễm cũng từng là Giám đốc khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên của ngân hàng này. Bà được bổ nhiệm giữ chức phó Tổng Giám đốc Sacombank từ ngày 7/4/2014.

Về sở hữu, theo báo cáo thường niên năm 2016, bà Diễm nắm 0,004% cổ phần Sacombank.

Có thể nói, Sacombank vừa trải qua một cuộc “đại phẫu”. Tuần trước, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm tài chính 2015, 2016 cùa Sacombank đã bầu ra Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới 2017-2021. Ông Dương Công Minh, người đứng đầu của Tập đoàn Him Lam và từng là Chủ tịch Ngân hàng LienVietPostBank đã được bầu làm Chủ tịch./.

Hà Giang

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm