Petrolimex giảm giá xăng để tri ân khách hàng
(Tổ Quốc) -5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (ngày 1, 8, 15, 22 và 29), khách hàng mua xăng (các loại) và dầu Diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít.
Thứ Ba, ngày 27/09/2016 - 11:33

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, từ ngày 1/10 tới đây sẽ triển khai chương trình khuyến mại tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi “Ngày Vàng”.

Petrolimex giảm giá xăng để tri ân khách hàng - ảnh 1(Nguồn: Internet)

Theo đó, 5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (ngày 1, 8, 15, 22 và 29) khách hàng mua xăng (các loại) và dầu Diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật).

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng (các loại), Diêzl tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết.

Như vậy, vào các “Ngày Vàng” khách hàng mua xăng (các loại), dầu Diezel tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi với số tiền tổng cộng là 400 đồng/lít của cả 2 chương trình khuyến mại nói trên.

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng áp dụng tại tất cả cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên phạm vi toàn quốc./.

Hà Giang

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm