Phim chúc mừng sinh nhật dành cho người dùng của Facebook
(Tổ Quốc) - Mỗi ngày có hàng triệu người dùng đang kỷ niệm ngày sinh nhật của mình trên Facebook. Cụ thể, có tới hơn 100 triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật xuất hiện trên mạng xã hội Facebook mỗi ngày.
Hoàng Mỹ - / Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 - 11:31
Phim chúc mừng sinh nhật dành cho người dùng của Facebook - ảnh 1Lời chúc mừng sinh nhật từ Facebook

 Bắt nhịp cùng nhu cầu đó, kể từ tuần này, Facebook sẽ mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những đoạn phim ngắn chúc mừng sinh nhật được cá nhân hoá, kèm theo những lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân và những bức ảnh người dùng được gắn thẻ vào trong dịp đặc biệt này.

Ngay sau ngày sinh nhật, một đoạn phim ngắn kèm theo lời chúc mừng sinh nhật từ Facebook sẽ xuất hiện trên bảng tin cá nhân của người dùng. Đoạn phim ngắn dài 45 giây được mở đầu bằng hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật được thắp sáng, sau đó mở ra những bức ảnh, những bài đăng nổi bật nhất của người dùng vào ngày sinh nhât.

Phim chúc mừng sinh nhật dành cho người dùng của Facebook - ảnh 2Đoạn phim ngắn đặc biệt này để cảm ơn bạn bè về những lời chúc trong ngày sinh nhật 

Bên cạnh việc xuất hiện trên bảng tin (news feed), người dùng còn có thể chia sẻ đoạn phim ngắn đặc biệt này để cảm ơn bạn bè về những lời chúc trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn những bức ảnh và bài đăng yêu thích sẽ xuất hiện trong đoạn phim 45 giây này trước khi được chia sẻ.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm