PTI “bắt tay” hợp tác với Ngô Đam
(Tổ Quốc) -Theo thỏa thuận hợp tác, PTI cam kết sẽ đóng gói và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với các quyền lợi ưu việt nhất cho Công ty Ngô Đam, đồng thời cam kết sẽ áp dụng những chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 - 22:17

Sáng 6/1/2017, tại Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PTI với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải biển Ngô Đam – một công ty hàng đầu về vận tải gạo bằng đường biển.

PTI “bắt tay” hợp tác với Ngô Đam - ảnh 1

PTI cam kết sẽ đóng gói và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với các quyền lợi ưu việt nhất cho Công ty Ngô Đam

Theo thỏa thuận hợp tác, PTI cam kết sẽ đóng gói và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm với các quyền lợi ưu việt nhất cho Công ty Ngô Đam đồng thời cam kết sẽ áp dụng những chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất cho công ty Ngô Đam. Về phần mình, Công ty Ngô Đam cũng cam kết sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của PTI.

Trước đó, PTI và Công ty Ngô Đam cũng đã ký kết hợp đồng bảo hiểm nguyên tắc cho các hoạt động vận tải gạo từ Đồng bằng Sông Cửu Long ra khu vực Phía Bắc.

Ngô Đam là một trong những công ty hàng đầu thị trường về vận tải lúa gạo tại Việt Nam với  40 tàu biển vận chuyển chuyên tuyến.

Lãnh đạo của PTI cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa quan trọng trong việc ra các cơ hội hợp tác giữa hai bên, không chỉ trong lĩnh vực bảo hiểm mà còn trong các lĩnh vực khác.

PTI cho biết chắc chắc sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, có chất lượng hoàn hảo nhất cho Ngô Đam.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 thị phần, với doanh thu bảo hiểm gốc năm 2016 dự kiến đạt 3.020 tỷ đồng, hoàn thành 100% kế hoạch, tăng trưởng 24%, lợi nhuận trước thuế đạt 186 tỷ, hoàn thành 113% kế hoạch. Trong đó, 2 nghiệp vụ bán lẻ có tỷ trọng cao nhất đều đạt con số ấn tượng: Bảo hiểm Xe cơ giới đạt 1.886 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với năm 2015, chiếm 62% doanh thu, Bảo hiểm Con người đạt 508 tỷ đồng, tăng trưởng 18%. Hiện nay 2 nghiệp vụ này đang lần lượt giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 thị trường./.

Hà Giang

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm