PTI – MOBIFONE ra mắt dịch vụ mShield cho chủ thuê bao MOBIFONE
(Tổ Quốc) - Đây là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ nội dung thông tin với một sản phẩm bảo hiểm, mà quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn bó chặt chẽ với sản phẩm dịch vụ nội dung, trở thành một sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng là thuê bao MobiFone.
Thứ Tư, ngày 22/03/2017 - 11:18

Sáng 22/3/2017, tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ mShield.

PTI – MOBIFONE ra mắt dịch vụ mShield cho chủ thuê bao MOBIFONE - ảnh 1 PTI và MobiFone chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ mShield

Đây là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ nội dung thông tin với một sản phẩm bảo hiểm, mà quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn bó chặt chẽ với sản phẩm dịch vụ nội dung, trở thành một sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng là thuê bao MobiFone.

Nội dung dịch vụ được cung cấp cho khách hàng qua website www.mobifone.epti.vn, cung cấp toàn bộ các nội dung thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm bảo hiểm, hướng dẫn sử dụng các gói bảo hiểm chăm sóc đang có trên thị trường.

Bên cạnh đó, khi thuê bao MobiFone đăng ký gói dịch vụ mShield sẽ được tặng sản phẩm bảo hiểm tai nạn của PTI với nhiều quyền lợi ưu việt. Trước bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong cuộc sống, chủ thuê bao MobiFone sẽ được chi trả bồi thường lên tới 100 triệu đồng để an tâm điều trị hồi phục. Đặc biệt, PTI cũng cam kết sẽ dành thêm nhiều tiện ích khác biệt cho khách hàng của MobiFone như: cam kết thời gian giải quyết bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ...

Dịch vụ mShield sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác của hai bên. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, PTI và MobiFone dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng.

PTI là một trong bốn doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, trong đó, nghiệp vụ bảo hiểm con người đang đứng vị trí thứ 2. Với thế mạnh về mạng lưới phục vụ khách hàng mở rộng đến từng xã, huyện, hiện nay, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm dy nhất có thể thực hiện giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.  

Ông Nguyễn Tuấn Huy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị Gia tăng MobiFone - cho biết: “Lý do MobiFone lựa chọn hợp tác với PTI là do PTI là thương hiệu rất uy tín trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ. Do đó, chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm về bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ của PTI, chắc chắn sự hợp tác này sẽ đem lại những dịch vụ tiện ích cho khách hàng”.

PTI – MOBIFONE ra mắt dịch vụ mShield cho chủ thuê bao MOBIFONE - ảnh 2 Sản phẩm dành tặng cho tất cả các chủ thuê bao đăng ký sử dụng gói dịch vụ mShield là sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng.

Đại diện PTI cho biết, điểm khác biệt về quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm tặng kèm, đó là dịch vụ mang tên mShield là sự kết hợp giữa dịch vụ nội dung thông tin với một sản phẩm bảo hiểm, mà quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn bó chặt chẽ với sản phẩm dịch vụ nội dung.

“Sản phẩm dành tặng cho tất cả các chủ thuê bao đăng ký sử dụng gói dịch vụ mShield là sản phẩm Bảo hiểm tai nạn cá nhân với số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng. Sản phẩm bảo hiểm này bảo vệ khách hàng trước bất kỳ các rủi ro tai nạn nào xảy ra trong cuộc sống. Theo đó, khách hàng luôn nhận được một khoản trợ cấp tài chính cố định lên tới 100 triệu đồng để an tâm điều trị hồi phục”, ông Nghiêm Xuân Thái - Phó Tổng Giám đốc PTI - cho hay.

Được biết, trong thời gian tới, MobiFone và PTI sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác, nghiên cứu thêm các dịch vụ tiện ích cho khách hàng của cả hai bên. Trước mắt là triển khai tốt dịch vụ mShield, nghiên cứu mở rộng các gói sản phẩm bảo hiểm tiện ích hơn nữa cho khách hàng.

Hà Giang - Nam Nguyễn 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817