Samsung tiếp tục gặp rắc rối vì khách hàng khởi kiện sau sự cố Note 7
(Tổ Quốc)-Samsung đang tiếp tục gặp rắc rối về mặt pháp lý tại Mỹ và Hàn Quốc khi có rất nhiều khách hàng bắt đầu khởi kiện.
Thứ Ba, ngày 25/10/2016 - 11:51
Hôm 24/10, hàng trăm người sở hữu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc, đã đâm đơn kiện hãng Samsung, liên quan đến vụ bê bối lỗi pin, có nguy cơ dẫn đến cháy nổ. Dự kiến số khách hàng kiện hãng Samsung, sẽ tăng lên theo mỗi tháng.
Trước đó, Một công ty luật ở Mỹ vừa đệ đơn kiện Samsung nhằm đòi bồi hoàn phí dịch vụ di động, do họ vẫn phải tiếp tục trả chi phí hàng tháng liên quan đến việc mua Galaxy Note 7 cho nhân viên, trong lúc những người này phải chờ nhận máy đổi mới vì lỗi pin đợt đầu suốt nhiều tuần.
Samsung tiếp tục gặp rắc rối vì khách hàng khởi kiện sau sự cố Note 7 - ảnh 1
Ảnh minh họa - Nguồn: NBC
Theo một đơn kiện gửi tòa án liên bang ở Newark, bang New Jersey, Mỹ hôm 16/10, nguyên đơn là 3 khách hàng từng mua mẫu phablet tai tiếng này. Họ đang muốn khởi kiện Samsung nhân danh cho mọi chủ sở hữu Galaxy Note 7 ở các bang Nevada, Pennsylvania và California.
Lý do là khách hàng đã dừng sử dụng Galaxy Note 7 sau khi nhà sản xuất chính thức tuyên bố thu hồi máy, nhưng họ phải chờ vài ngày, thậm chí vài tuần để đổi máy. Ngay cả khi chưa nhận được máy thay thế, họ vẫn tiếp tụ phải trả cho các nhà mạng phí hợp đồng hàng tháng cho chiếc smartphone họ được khuyên ngưng sử dụng.

Thủy Bích (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817