Sau 2 tuần khuyến mãi, nhà hàng phá sản vì sức ăn khủng khiếp của khách
(Tổ Quốc) - Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đã phá sản chỉ sau 2 tuần vì sức ăn quá khủng khiếp của khách hàng.
Phùng Nguyên - / Thứ Ba, ngày 19/06/2018 - 07:30
Sau 2 tuần khuyến mãi, nhà hàng phá sản vì sức ăn khủng khiếp của khách - ảnh 1Nhà hàng lẩu ở Trung quốc đã phá sản sau 2 tuần chạy siêu khuyến mãi. Ảnh nguồn: Vietnamnet

Những sai lầm trong kinh doanh đã khiến nhà hàng lẩu Jiamener ở Tứ Xuyên, Trung Quốc rơi vào cảnh nợ nần và phải tuyên bố phá sản chỉ trong vòng 2 tuần kể từ sau thời điểm bắt đầu chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Cụ thể, để thu hút thêm nhiều thực khách mới và tri ân khách hàng cũ, nhà hàng này đã áp dụng chương trình siêu khuyến mãi: thực khách sẽ được ăn thỏa thích trong vòng 1 tháng và số tiền phải trả chỉ là 120 tệ, tương đương khoảng gần 450.000 đồng. Và chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả khách hàng có thẻ thành viên.

Tuy nhiên, chủ nhà hàng không lường trước được sức ăn khủng khiếp của thực khách. Chỉ trong vòng chưa tới 2 tuần, Jiamener mắc phải khoản nợ lên tới 78.000 USD và phải tuyên bố phá sản.

Được biết lượng khách đến đây tăng đột biến. Mỗi ngày có hơn 500 thực khách tới ăn. Thậm chí, nhiều người còn xếp hàng từ 8 giờ sáng. Tới nửa đêm khi nhà hàng đóng cửa vẫn chưa hết người ăn.

Phùng Nguyên (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817