Tập đoàn Auchan (Pháp) đầu tư siêu thị vào VN
(Tổ Quốc)-Tập đoàn Auchan sẽ xây dựng siêu thị Auchan tại dự án Summer Square do GotecLand làm chủ đầu tư.
Thứ Tư, ngày 15/02/2017 - 10:52
Tập đoàn Auchan (Pháp) và Công ty TNHH MTV GotecLand (GotecLand) hôm 14/2 chính thức ký kết hợp tác đầu tư siêu thị Auchan.
Nguồn tin báo Thanh niên cho biết, theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Auchan sẽ xây dựng siêu thị Auchan tại dự án Summer Square do GotecLand làm chủ đầu tư. Tập đoàn Auchan sẽ sử dụng toàn bộ diện tích mặt tầng trệt trong dự án Summer Square (Q.6, TP.HCM) để triển khai các hoạt động bán lẻ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.
Tập đoàn Auchan (Pháp) đầu tư siêu thị vào VN - ảnh 1
Ảnh: Tri thức trẻ
Thông tin về Tập đoàn Auchan, tờ Business Week tiết lộ: Auchan là tập đoàn bán lẻ quốc tế được sáng lập bởi ông Gerard Mulliez. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Auchan không chỉ là siêu thị, đại siêu thị mà còn phát triển các kênh phân phối mới như thương mại điện tử, siêu thị trực tuyến, cửa hàng tiện ích. Hiện tập đoàn đã có mặt tại 14 nước trên thế giới và không ngừng phát triển mạnh tại Trung Quốc, Nga và Đông Âu, thách thức cả các “đại gia” bán lẻ như Wal-Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp).
Mô hình kinh doanh của Auchan là song song với việc cung cấp hàng hóa tại các quốc gia, tập đoàn này cũng tham gia thu mua hàng nội địa của quốc gia đó để phân phối tại các thị trường nước ngoài.
Thủy Bích

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm