Thêm một bản tin tài chính
(Tổ Quốc) -Được hình thành bởi đội ngũ IT giàu kinh nghiệm - OTCMAX hiện là công ty tiên phong tại Việt Nam sở hữu sàn giao dịch cổ phiếu OTC nội bộ.

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 15:27

Song song với thương mại điện tử, Công ty dùng kinh doanh truyền thống để tạo niềm tin trên thị trường, để kết nối sức mạnh toàn dân tạo ra lợi nhuận và nòng cốt là thương mại điện tử với mục tiêu mới vươn ra thế giới một cách nhanh chóng nhất và mang những gì người nước ta có giới thiệu tới thế giới biết và thu hút nguồn ngoại tệ.

Thêm một bản tin tài chính - ảnh 1 Thêm một bản tin tài chính tư vấn cho khách hàng.

Cùng với sự thành công khi ra đời sàn giao dịch OTC (Over-The-Counter) trong tháng 8 vừa qua, thông qua sàn giao dịch OTC được tổ chức theo phương thức mua bán giá cổ phiếu giữa nhà đầu tư và nhà tạo lập thị trường, việc ra đời Bản tin tài chính nhằm cung cấp những thông tin về giá trị cổ phiếu cũng như các thông tin tài chính khác sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư và doanh nghiệp giao dịch cổ phiếu minh bạch và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, việc tham gia thị trường cổ phiếu OTC với hàng hóa là các loại cổ phiếu của doanh nghiệp có triển vọng phát triển, hay các công ty chuẩn bị niêm yết trên thị trường giao dịch tập trung hoặc có những lợi thế thương mại riêng biệt và báo cáo tài chính sẽ được OTCMAX cập nhật thường xuyên và chia sẻ thông tin đến các nhà đầu tư. 

OTCMAX hy vọng sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp doanh nhân, nhà đầu tư… với các chuyên mục liên quan về thị trường tài chính, giá cổ phiếu, lãi suất và những thông tin dự định sẽ là cơ sở, nền tảng thông tin vững chắc và chính xác để nhà đầu tư tham khảo và ra quyết định cuối cùng./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm