Thịt bò Kobe “hàng bay chuẩn Nhật” chính thức có mặt tại Việt Nam
(Tổ Quốc) -Công ty S-Foods Nhật Bản sẽ chính thức cung ứng thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc cho thị trường Việt Nam thông qua công ty BioFarm bắt đầu từ tháng 1/2017.
Thứ Sáu, ngày 06/01/2017 - 08:13

Thịt bò Kobe được nhập về Việt Nam qua đường hàng không, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của các cơ quan nhà nước.

Thịt bò Kobe “hàng bay chuẩn Nhật” chính thức có mặt tại Việt Nam - ảnh 1(Nguồn: Internet)

Wagyu Master là một thương hiệu của S-Foods dành cho loại bò cao cấp được nuôi ở những trang trại wagyu theo chương trình chăn nuôi đặc biệt. S-Foods phát triển sản phẩm thịt bò cao cấp này với sự hợp tác chặt chẽ từ công nghệ tới con người, từ nhân giống, chăn nuôi tới phân phối, bán buôn, bán lẻ.

Hiện tại thương hiệu bò Wagyu của S-Foods không chỉ có mặt tại Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam thông qua công ty Cổ phần Đầu tư BioFarm -công ty đầu tư trong lĩnh vực thực phẩm - thành lập vào tháng 5/2016.

BioFarm không chỉ phân phối sản phẩm thịt bò Kobe cao cấp, đúng nguồn gốc qua kênh bán lẻ truyền thống tại hệ thống cửa hàng mà còn đồng thời qua dịch vụ mua hàng trực tuyến - giao hàng tận nhà được đánh giá tin cậy và uy tín.

Bà Phan Bích Hà – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty BioFarm bảy tỏ tin tưởng rằng, với sản phẩm thịt bò Kobe chất lượng cao cấp sẽ được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt, sớm nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Được mệnh danh là những con bò "ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng", thịt bò Kobe (Nhật Bản) được xem là loại khá đắt đỏ trên thế giới. Nguyên nhân của việc thịt bò Kobe đắt đỏ là bởi chúng rất hiếm, do nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon độc đáo./.

Hà Giang (T/h)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm