Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ
(Tổ Quốc) -Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã thông qua Báo Điện tử Tổ Quốc đến và trao 300 triệu đồng tới bà con vùng lũ tại 2 xã của huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. 
Thứ Bảy, ngày 22/10/2016 - 08:50

Cụ thể, PTI đã trao tặng 100 triệu đồng tới bà con xã Lộc Thuỷ và 200 triệu đồng tới bà con xã An Thuỷ.

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ  - ảnh 1Đại diện PTI và Báo Điện tử Tổ Quốc đến với xã An Thuỷ

Số tiền trên được PTT trao gửi đến 2 xã Lộc Thuỷ và An Thuỷ với mục đích chia sẻ với bà con – những người chịu thiệt hại nặng nề về tài sản và tinh thần trong đợt lũ vừa qua. Đây cũng chính là hành động thiết thực để giúp bà con ổn định cuộc sống.

Ông Bùi Xuân Thu, Tổng GĐ PTI cho biết: “Ngay sau khi nghe tin các tỉnh miền Trung gặp lũ dữ, PTI đã lên kế hoạch để vào tận nơi và chung tay với bà con khắc phục hậu quả.  Tại PTI, tinh thần thiện nguyện, sẻ chia luôn song hành trong mọi hoạt động của doanh nghiệp”.

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đến và chia sẻ với bà con vùng lũ  - ảnh 2 Những món quà nhỏ bé gửi tới bà con vùng lũ xã Lộc Thuỷ

Tiếp tục lịch trình đến với miền Trung yêu thương, sáng 21/10, thông qua Báo Điện tử Tổ Quốc, Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và Công ty TNHH Đầu tư và XNK VTP.LUS – mỗi đơn vị đã trao tặng bà con vùng lũ xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình 50 triệu đồng.

 Cùng ngày, người dân vùng lũ huyện Lệ Thuỷ đã tiếp nhận nhiều phần quà từ Bộ TT-TT, Báo Vietnament, Mobifone...., gồm: tiền mặt, gạo, thuốc, sách giáo khoa.../.

Hà Giang, Ảnh: Nam Nguyễn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm