• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kỷ luật chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ giao dịch mua bán đất với phụ nữ

Thời sự 03/01/2019 15:41

(Tổ Quốc) - Ngày 3/1/2019, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành quyết định kỷ luật đối với Chủ tịch thị trấn Hồ trong vụ việc bị người dân bắt quả tang và có đơn tố cáo vào nhà nghỉ với người hàng xóm.

Kỷ luật chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ giao dịch mua bán đất với phụ nữ  - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội

Như tin đã đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân H. (Sn1963 hiện đang làm huyện ủy viên, phó bí thư chi bộ, chủ tịch thị trấn Hồ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh), bị bắt quả tang cùng bà N.T.L. khi hai người đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Giải trình với đơn vị đang công tác, ông H.cho biết lý do vào trong nhà nghỉ cùng bà L. là để ký hợp đồng đặt cọc mua mảnh đất...

Sau đó, thường trực huyện ủy Thuận Thành đã ký quyết định số 1440 yêu cầu Ủy ban kiểm tra huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông H.

Sự việc tưởng như sẽ được bỏ qua, tuy nhiên mới đây, ông Ngô Tân Phượng - bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với đồng chí Dương Xuân H.

Theo ông Ngô Tân Phượng Phượng, mức kỷ luật trong Đảng với ông Dương Xuân H., chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo. Trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật của chính quyền đối với ông Dương Xuân H. sẽ được thi hành.

Liên quan đến vụ việc này, dư luận tại địa phương cho biết, ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. đã ly dị chồng, trong khi ông H. là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề.

Trong khi đó, ông Nguyễn Ngọc Hữu - Phó Chủ nhiệm Ban kiểm tra Huyện ủy Thuận Thành cho biết, hiện cơ quan này đang xác minh, làm rõ về clip của ông H. và bà L. ở trong nhà nghỉ với nhau. Đơn vị đã yêu cầu phía ông H. làm biên bản giải trình, trong biên bản thì ông H. cũng thừa nhận có vào nhà nghỉ./.

Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ