• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Kỷ lục trận thắng nhanh nhất của SofM và Suning ở CKTG chính thức bị xô đổ

Nhịp sống Thể thao 24/10/2020 21:07

(Tổ Quốc) - DAMWON Gaming đã hủy diệt G2 Esports nhanh hơn SofM và đồng đội từng làm ở vòng bảng CKTG.

Kỷ lục thắng nhanh nhất với thành tích 23 phút 8 giây của SofM và Suning trước G2 không tồn tại được lâu. Hôm nay, DAMWON Gaming đã hủy diệt nhà vua của châu Âu bằng một tốc độ khủng khiếp hơn nhiều.

Kỷ lục trận thắng nhanh nhất của SofM và Suning ở CKTG chính thức bị xô đổ - Ảnh 1.

DWG chính thức trở thành đội tuyển sở hữu chiến thắng nhanh nhất lịch sử CKTG

Trong ván đấu quyết định của Bo5, DAMWON Gaming có được những con bài vô cùng thuận tay như Twisted Fate cho Showmaker, Kindred cho Canyon. Sự chênh lệch trình độ được đại diện mạnh nhất Hàn Quốc thể hiện ngay giai đoạn đầu game, khi Showmaker thoải mái solo-kill Caps ở đường giữa.

Cả Nuguri đường trên, Ghót đường dưới cũng thi đấu vô cùng thoải mái. Thế nên chỉ cần con Sứ Giả Khe Nứt, DAMWON Gaming đã tiến đến kết thúc ván đấu. Đồng hồ dừng ở phút thứ 19 phút 3 giây khi nhà chính G2 nổ, kỷ lục mới đã được thiết lập.

Kỷ lục trận thắng nhanh nhất của SofM và Suning ở CKTG chính thức bị xô đổ - Ảnh 2.

Cấm chọn ván 4, tiền đề cho màn hủy diệt của DWG trước G2

Highlights ván 4 DWG vs G2 Esports | Trận đấu nhanh nhất lịch sử CKTG

Trước trận, các thành viên DAMWON Gaming khẳng định rằng họ rất muốn phục thù G2 Esports. Showmaker và đồng đội chứng minh họ nói được làm được, vừa trả được món nợ đã vay, vừa gỡ gạc lại chút thể diện cho Gen.G nói riêng và LCK nói chung.

Trong suốt trận đấu vừa rồi, ngoài ván 2, DWG đã thể hiện trình độ vượt trội hẳn so với đối thủ. Rõ ràng các ngôi sao trẻ tuổi này đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm một năm trước.

Với thắng lợi 3-1 này, DWG đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải CKTG 2020. Đối thủ của họ có thể là Suning hoặc TOP Esports.

Andy Mate

NỔI BẬT TRANG CHỦ