• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lại một tuyển thủ TES khác rơi lệ sau khi thua Suning của SofM, xuống tinh thần đến mức phải nhờ đồng đội dìu đứng dậy

Nhịp sống Thể thao 25/10/2020 23:20

(Tổ Quốc) - Cảm giác thất bại dù được đánh giá cao hơn thật sự rất khó nuốt trôi. Yuyanjia của TES đã nỗ lực cầm nước mắt sau khi để thua SofM và Suning nhưng câu hỏi của phóng viên đã khiến anh đổ gục.

Karsa không phải người duy nhất rơi lệ sau khi để thua SofM và các tuyển thủ Suning. Trong phòng họp báo, Yuyanjia òa khóc vì một câu hỏi hơi nhạy cảm của phóng viên.

Cụ thể, phóng viên của Trung Quốc có đặt ra câu hỏi rằng tại sao trong ván 4, Suning lựa chọn 4 vị tướng cơ động nhưng Yuyanjia lại quyết định khóa vào Tahm Kench, lựa chọn nổi tiếng ì ạch và không có khống chế cứng. Người này còn hỏi Yuyanjia có cảm thấy mình đã hơi "thảm hại" với lựa chọn này không.

Yuyanjia trả lời ngắn gọn: "Vâng, có đúng là hơi thảm hại thật". Sau khi nói xong câu này anh hạ mic xuống và bắt đầu khóc.

Khoảnh khắc câu hỏi của phóng viên khiến Yuyanjia òa khóc

Lại một tuyển thủ TES khác rơi lệ sau khi thua Suning của SofM, xuống tinh thần đến mức phải nhờ đồng đội dìu đứng dậy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến fan của TES đau đớn

Theo phóng viên Ashley Kang của Korizon, Yuyanjia đã cố kiềm chế bản thân ngay từ lúc buổi họp báo mới bắt đầu. Thế nhưng cho đến cuối, anh đã thất bại. Karsa, tuyển thủ đầu tiên của TES khóc vì để thua, phải liên tục động viên.

Sau khi các câu hỏi đều đã được trả lời, TOP Esports được nhân viên của Riot Games yêu cầu đứng dậy để chụp một kiểu ảnh cuối tại CKTG 2020. Yuyanjia đã phải nhờ đến Karsa dìu dậy để thực hiện nốt nghĩa vụ.

Yuyanjia, tuyển thủ hỗ trợ của TES, từ trước đến nay luôn bị cộng đồng coi là nguyên nhân thất bại. Ở LPL, dù TES mới vô địch mùa hè nhưng mũi công kích vẫn luôn hướng về ngôi sao sinh năm 1997. Lần này không phải ngoại lệ.

Thực ra trong ngày hôm nay, chỉ Knight và Karsa thi đấu đúng sự kỳ vọng. Bộ đôi JackeyLove-Yuyanjia đã chơi không tốt, còn đường trên do 369 là một thảm họa.

Cá nhân 369 vẫn cười nói tự nhiên. Nhưng chắc chắn trong thâm tâm anh đang rất buồn.

A MAN

NỔI BẬT TRANG CHỦ