• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lái trưởng MU gập đầu nhận lỗi, xem ra vận đen vẫn đeo bám mãi MU?

Thể thao 22/04/2019 09:31

(Tổ Quốc) - HLV Ole Gunnar Solskjæ đã nhanh chóng phải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau trận thua thảm hại trước Everton.

HLV MU – ông Ole Gunnar Solskjær đã chịu nhiều tai tiếng sau trận thua Everton và thừa nhận sẽ không thể có kế hoạch nào cho thành công tại Old Trafford sau khi đau đớn thua Everton với tỉ số đậm 4-0.

Lái trưởng MU gập đầu nhận lỗi, xem ra vận đen vẫn đeo bám mãi MU? - Ảnh 1.

HLV Ole Gunnar Solskjær. Ảnh: Daily Express

HLV Ole Gunnar Solskjæ cho biết, MU đã bị đánh bại thảm hại khi để cho Everton vượt mặt giành chiến thắng đậm với tỉ số 4-0 trong suốt 35 năm qua. HLV Manchester United đã phải gửi lời xin lỗi trước trận thua đậm này trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Chúng tôi phải xin lỗi người hâm mộ bởi vì điều này. Suốt trận đấu, thực sự Manchester United đã thể hiện không tốt, từ vai trò của tôi đến các cầu thủ. Chúng tôi đã làm người hâm mộ thất vọng. Chúng tôi đã để câu lạc bộ thất vọng. Thật khó để có thể nói hết điều này bởi vì điều đó quá tồi tệ. Họ đánh bại chúng tôi với tỉ số đậm và Everton đã có chiến thắng đậm", HLV Ole Gunnar Solskjæ chia sẻ.

HLV Ole Gunnar Solskjæ đã tuyên bố rằng, Manchester United không đủ sức để chạy đua trong suốt thời gian trận đấu để có thể vượt qua đối thủ. Và kết quả đã không thể có được thành công.

"Tôi cũng không thể biết. Bạn phải hỏi họ [các cầu thủ]. Tất nhiên để có thể đi tiếp thì câu lạc bộ cần phải cố gắng. Chúng tôi đã quyết tâm tập luyện trong suốt giải đấu", ông Ole Gunnar Solskjæ nói thêm.

"Chúng tôi đã có hai điểm trước trận Everton. Tôi cũng không thể chắc chắn Manchester United có thể chiến thắng tại giải hay vẫn phải đối mặt với thách thức. Các cầu thủ sẽ phải hiểu rằng họ chơi vì câu lạc bộ và cùng vì sự ủng hộ của người hâm mộ. Điều này không hề ngạc nhiên khi nghe rằng Everton đã chạy nhanh hơn chúng tôi. Đó không chỉ là sức chạy mà là các nỗ lực dứt điểm ghi bàn. Chúng tôi đã thua cách xa Everton", HLV Ole Gunnar Solskjæ cho biết.

Ông Ole Gunnar Solskjæ đã được bổ nhiệm chính thức làm HLV trưởng M.U. Tuy nhiên từ đó đến nay, Quỷ đỏ thua cả 2 trận đều với kết quả đậm. Nói rộng ra, Man United đã thua 4/5 trận gần nhất.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ