• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik lần đầu tiên cùng hát về người Việt Nam tử tế

Giải trí 06/05/2020 22:35

(Tổ Quốc) - Dàn sao Làn Sóng Xanh qua nhiều thế hệ: Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik cùng cất giọng để lan tỏa thông điệp tích cực về một "Việt Nam tử tế".

Với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới, BTC Làn sóng xanh đã chính thức ra mắt MV Việt Nam tử tế với sự góp giọng của những tên tuổi hàng đầu qua nhiều thế hệ như Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik.

Giai điệu của bài hát vừa hiện đại, vừa bắt tai, lại vừa mang tính dân tộc, mà nói như các ca sĩ chia sẻ "nghe là thấy tự hào". Việt Nam tử tế do nhóm DTAP sáng tác và sản xuất. Phần MV với tiêu chí về chất lượng khắt khe nhưng ekip của đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cũng thực hiện vượt tiến độ. Ngoài các ca sĩ, trong MV còn có sự xuất hiện của NSND Kim Xuân, nam diễn viên Quốc Trường và Trần Nghĩa.

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik lần đầu tiên cùng hát về người "Việt Nam tử tế" - Ảnh 2.

Diễn viên Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình Quà tặng âm nhạc, làm chiếc cầu nối để chuyển tải những tình cảm, những chia sẻ của các thính giả qua làn sóng radio. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vào vai một thính giả thân thuộc, gửi món quà tinh thần là ca khúc Việt Nam tử tế đến cho mẹ (NSND Kim Xuân) khi thấy mẹ ngày đêm may nón chống giọt bắn để tặng những người gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19.

Nội dung "Việt Nam Tử Tế" dựa trên một câu chuyện có thật.

Ngoài câu chuyện đó, rất nhiều câu chuyện tử tế khác của người dân Việt Nam cũng được thể hiện trong MV đầy xúc động này. Việt Nam tử tế thực sự là một dự án đầy tâm huyết với niềm tự hào to lớn về hai tiếng Việt Nam, một đất nước luôn đầy ắp sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và tương trợ lẫn nhau để làm nên biết bao hình ảnh đẹp.

Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik lần đầu tiên cùng hát về người "Việt Nam tử tế" - Ảnh 4.

Dàn sao cùng góp giọng trong MV: Lam Trường, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Erik, Karik.

MV "Việt Nam Tử Tế" - Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik, Karik.

Leon Trần

NỔI BẬT TRANG CHỦ