• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Lam Trường và Noo Phước Thịnh gây bão khi kết hợp cùng nhau “Mưa phi trường“

Giải trí 05/08/2018 07:57

(Tổ Quốc) - Lam Trường – Noo Phước Thịnh tiếp tục đốn tim các fan khi lại cùng nhau kết hợp trong tập 8 của dự án Lam Trường 9pm live với mash-up mới: “Mưa phi trường – Chợt thấy em khóc”.

Sự kết hợp hai thế hệ Lam Trường – Noo Phước Thịnh được ví như sự tiếp nối của những điều tốt đẹp nhất trong làng nhạc trẻ khi Lam Trường được xem là tượng đài, là anh 2 của nền nhạc trẻ thời đầu mà đại diện là “âm nhạc của Làn sóng xanh”, còn Noo Phước Thịnh chính là điển hình tiêu biểu của nền âm nhạc đương đại.

 Lam Trường

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia vào dự án này của ca sĩ Lam Trường. Noo Phước Thịnh không ngần ngại tâm sự: “Đầu tiên là Noo rất quý anh Lam trường, chưa kể ngày trước khi Noo có những dự án riêng của mình, Noo vừa ngỏ lời thì anh Lam Trường đã không chần chừ giúp đỡ nên bây giờ khi anh có lời mời thì không có lý do gì để từ chối cả. Thời điểm quay dự án này, cả Noo và anh Trường đều kín lịch bởi anh Trường phải bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam, còn Noo thì quá bận rộn với các show diễn của mình, vì vậy cả hai đã phải tính toán rất nhiều mới có được một lịch chung để quay. Thậm chí Noo và cả anh Trường còn không có thời gian để tập trước. Hai anh em chỉ tranh thủ tập một chút tại set quay rồi quay luôn. Rất may là hai anh em cũng hiểu ý nhau và mọi thứ đều hoàn thành tốt đẹp”.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ điều đầu tiên anh suy nghĩ khi nhận lời tham gia dự án này chính là nhớ về quảng trời tuổi thơ của mình với chương trình Làn sóng xanh cùng những Tình thôi xót xa, Mưa phi trường, Katy Kay…. Anh xúc động “Noo từng là người rất yêu mến những ca khúc này qua giọng hát của anh Lam Trường, vậy mà bây giờ mình lại có cơ hội thể hiện những ca khúc đó cùng với anh. Cảm giác thật là khó tả. Noo đã chọn bài Mưa phi trường để hát cùng anh Lam Trường vì đây là ca khúc làm Noo nhớ về thời mình còn là học sinh với những buổi trưa hè nóng bức, trên chiếc xe đạp cọc cạch đến trường đầy oi ả nhưng miệng vẫn nghêu ngao “Bước! Bước trong chiều mưa…” Noo đã tự hỏi: Mình phải làm gì đây? Liệu mình sẽ trở thành người phá đi cảm xúc tuổi thơ đó khi cất lên hát những ca khúc ấy hay không? Vì những điều này nên Noo đã phải tự cân chỉnh cách xử lí bài hát để bản mash-up có được màu sắc của hiện tại lẫn quá khứ ở trong đó”.


Nhận xét về ca sĩ Lam Trường, Noo Phước Thịnh thẳng thắn cho rằng Lam Trường là một người rất một mạc, hiền lành, khẳng khái, văn minh và là mẫu đàn ông tuyệt vời. Trong khi đó, nói về Noo Phước Thịnh thì ca sĩ Lam Trường cho biết Noo là gương mặt trẻ hiếm hoi mà anh đánh giá cao. Cách đây gần 10 năm, trong 1 lần tình cờ thấy Noo Phước Thịnh biểu diễn ở nhà hát Bến Thành, Lam Trường đã chợ giật mình vì gương mặt trẻ này làm cho anh thấy lại chính bản thân mình của những ngày đầu đi hát. Lúc đó anh đã thầm nhủ “Một chàng trai vừa sáng sân khấu, vừa có thanh vừa có sắc thì chắc chắn sẽ tạo được một cơ ngơi âm nhạc” và không ngoài dự đoán, hiện giờ thị trường âm nhạc Việt Nam đã có một Noo Phước Thịnh không lẫn vào đâu.

Ngoài ra, ca sĩ Lam Trường còn nhận xét “Bên cạnh phong cách biểu diễn, ngoại hình và chất giọng thì điều làm Trường thích ở Noo chính là tính tình của em. Một bạn trẻ đầy thực lực và tài năng nhưng biết kính trên nhường dưới, luôn biết cách cư xử và thể hiện mình là một người văn minh”. 

Khi được hỏi thêm về một số dư luận trái chiều xung quanh vai trò huấn luyện viên trong chương trình The voice của cả hai thì cả Lam Trường lẫn Noo Phước Thịnh đều cho rằng tất cả những gì xảy ra trên ghế nóng chỉ gói gọn trong chương trình đó, mọi thứ đều văn minh, vừa phải và điều độ nên cả hai sẽ không vì những ý kiến trái chiều đó mà đánh mất tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ