• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lan Phương làm tiểu tam khiến Việt Hương cay đắng?

Giải trí 09/08/2020 23:58

(Tổ Quốc) - "Yêu lại từ đầu" của Việt Hương hứa hẹn sẽ là dự án phim chiếu mạng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt trong thời gian tới.

Tối 8/8, nữ danh hài Việt Hương đã chính thức trình làng khán giả tập đầu tiên trong dự án webdrama mới của mình mang tên Yêu lại từ đầu.

Lấy bối cảnh một bệnh viện thẩm mỹ với dàn nhân vật chất lừ cùng nhiều tính cách đa dạng, lối sống và tâm hồn khác nhau, Yêu lại từ đầu đã cuốn hút người xem ngay từ những cảnh đầu tiên và khiến khán giả phải tò mò không dứt về việc chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện.

Việt Hương thủ vai Huỳnh Như Tiên, một nữ doanh nhân điều hành bệnh viện thẩm mỹ cùng chồng mình là bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông).

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 2.

Trong tập đầu của webdrama này, khán giả đã phải cười nghiêng ngả khi chứng kiến cảnh Việt Hương phải xử lý những vị khách "ngộ nghĩnh" tìm đến thẩm mỹ viện với nhiều nhu cầu khác nhau như Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Khánh Chi...

Tuy nhiên, dù bản lĩnh đến mấy, cuộc sống cá nhân và tình cảm giữa nữ doanh nhân này với chồng của mình – bác sĩ Huỳnh Dũng, có lẽ lại không được suôn sẻ cho lắm như vẻ bề ngoài vốn thế. Vết rạn nứt về mặt tình cảm giữa hai người và drama của phim đã chính thức được hé lộ ngay tập đầu, và có lẽ đó sẽ chính là tiền đề để tạo nên những sóng gió ở phần sau của bộ phim.

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 4.

Dàn nhân vật khác của phim như Y tá trưởng Như Ý (Khả Như), bác sĩ Lê Gia (Huỳnh Lập) và chị tạp vụ (Lê Trang) đã cùng nhau tung hứng và tạo nên nhiều câu chuyện hài hước và vui vẻ, mang đến nguồn sinh khí rộn ràng cho bệnh viện thẩm mỹ này.

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 5.

Và liệu nhân vật của Việt Hương có thể "Yêu lại từ đầu" thành công khi bên cạnh chồng mình có sự gần gũi của cô bác sĩ trẻ đẹp Mỹ Dung (Lan Phương)? Cô sẽ dùng "chiêu trò" gì để đối phó với người được cho là "tuesday" ấy hay sẽ buông tay trước sự cố này?

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 6.

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 7.

Lần đầu đóng webdrama nhưng Huỳnh Đông và Lan Phương âm thầm mang lại đắng cay cho Việt Hương - Ảnh 8.

Một số hình ảnh trong tập 1 của webdrama "Yêu lại từ đầu".

Tập 1 webdrama "Yêu Lại Từ Đầu" - Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương,Huỳnh Lập,Khả Như,Lê Trang.

Yêu lại từ đầu là dự án mà Việt Hương đã "chọn mặt gửi vàng" cho Mr. Tô đảm trách nhiệm vụ đạo diễn.

Leon Trần

NỔI BẬT TRANG CHỦ