• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh Beachcamp 2021 – “Vượt sóng vươn xa”

Kinh doanh 23/10/2020 17:18

(Tổ Quốc) - Thiết lập Chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho năm mới là một việc vô cùng quan trọng. Điều đó giống như Doanh nghiệp đang vẽ cho mình một bản đồ hành trình phía trước để chúng ta hình dung rõ ràng con đường đến thành công sẽ như thế nào.

Nhất là trong năm 2020 vừa qua, hầu hết tất cả các Doanh nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Vì thế chúng ta cần phải trang bị một bản đồ chiến lược kinh doanh hiệu quả để có thể đối mặt với những thách thức trong năm tới.

Strategy Plannning BeachCAMP 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 13,14,15/11/2020 tại Oceanami Villa & Beach Club – Bà Rịa Vũng Tàu cho hàng trăm doanh nghiệp và đội nhóm. Chủ đề năm nay là "Vượt Sóng Vươn Xa" với mong muốn các Doanh nghiệp tham gia sẽ vượt qua những "cơn sóng" trong tâm trí và "cơn sóng" trên thương trường kinh doanh bằng sức mạnh Thân – Tâm – Trí. Chương trình năm nay có sự tham gia của 2 diễn giả hàng đầu Việt Nam: Chuyên gia chiến lược Nguyễn Trần Quang – Cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam và Chuyên gia nhân sự Nguyễn Hoàng Dương – Master Licensee Brian Tracy Việt Nam.

Với phương pháp huấn luyện kinh doanh từ hệ thống ActionCOACH quốc tế được đúc kết và chuẩn hoá hơn 27 năm qua cùng đội ngũ các nhà huấn luyện hàng đầu Việt Nam từ Firm IQS – Firm có tỷ lệ Best Retention: tái ký hợp đồng cao nhất Đông Nam Á trong suốt 5 năm qua, chương trình BeachCAMP 2021 được thiết kế rất đặc biệt, ấn tượng cùng nhiều cung bậc trải nghiệm khác nhau nhằm giúp các chủ Doanh nghiệp sở hữu được bản chiến lược và kế hoạch kinh doanh cụ thể, bài bản và chuyên nghiệp cho năm 2021.

Trong lễ công bố, ông Nguyễn Kiên Trì – CEO ActionCOACH IQS chia sẻ: "Bên cạnh việc đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh 2020, thiết lập mục tiêu và xây dựng bức tranh tương lai cho Doanh nghiệp, BeachCAMP 2021 năm nay sẽ giúp các chủ Doanh nghiệp sở hữu những chiến lược tối ưu nhất được cập nhập mới nhất từ hệ thống quốc tế qua sự dẫn dắt của các nhà huấn luyện ActionCOACH – IQS và từ kinh nghiệm thực tế của 2 diễn giả khách mời. Điểm đặc biệt của BeachCAMP 2021 chính là hợp nhất năng lượng, sức mạnh Thân – Tâm – Trí để các chủ Doanh nghiệp có đủ bản lĩnh và sức mạnh vượt qua những thách thức sắp tới. Ngoài ra, người tham dự BeachCAMP 2021 sẽ được trải nghiệm hoạt động ngoài trời đầy ý nghĩa và gắn kết: Thiền định bãi biển, Team building, Pool Party, Gala Dinner…"

Đồng hành cùng chương trình Strategy Planning BeachCAMP 2021 còn có sự tham gia của nhà tài trợ Kim Cương: Công Ty Thiên Ân Phúc - Mỹ phẩm YSD, các nhà tài Bạc: Hệ Thống Hải sản Hoàng Gia, Công ty Phát Huy Trẻ - QArt, và các Đồng tài trợ: Công ty nội thất ADP-Space.s, Công ty Dynamic Retail - Mật ong Beera, Công ty Điều trị y tế tại Đức - Premium Therapy, Trung tâm đào tạo Success Training…

Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh Beachcamp 2021 – “Vượt sóng vươn xa” - Ảnh 1.

Các nhà tài trợ BeachCAMP2021

BeachCAMP 2021 năm nay lựa chọn Oceanami Villas & Beach Club được đánh giá là một trong những resort biển số 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu với tổ hợp các khu nghỉ dưỡng mang phong cách đẳng cấp, chuyên nghiệp, sang trọng sẽ mang đến sự thư thái và tập trung tuyệt đối cho các nhà lãnh đạo đến từ khắp nơi để chuẩn bị cho sự bứt phá và tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2021.

Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh Beachcamp 2021 – “Vượt sóng vươn xa” - Ảnh 2.

Lập kế hoạch BeachCAMP

Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh Beachcamp 2021 – “Vượt sóng vươn xa” - Ảnh 3.

Team Building

Khi các chủ doanh nghiệp đang mong muốn đưa doanh nghiệp mình phát triển lớn mạnh hơn, xây dựng doanh nghiệp tự vận hành và chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai và bản thân mong muốn có nhiều thời gian hơn để có thể làm thêm nhiều việc có giá trị khác thì BeachCAMP 2021 chính là khởi đầu cho hành trình thành công phía trước.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tại đây: www.beachcamp.vn

Thông tin liên hệ:

ActionCOACH-IQS

Tầng 8, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3929 3636 / Hotline: 0919 75 85 85

Email:info@actioncoach-iqs.com

Ánh Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ