• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Lật mặt" như bánh tráng chính là Kanye West: Vốn là "kẻ thù", giờ ra vẻ đòi bản quyền cho Taylor Swift nhưng bị lơ đẹp

Giới trẻ 19/09/2020 14:35

(Tổ Quốc) - Sao anh hồ đồ vậy Kanye West ơi?

Những ngày này, nếu bạn có "lỡ" follow Kanye West trên Twitter hẳn bạn phải có một "thần kinh thép". Để làm chi ư? Để chịu đựng cảm giác bị làm phiền khi 1001 đoạn tweet "spam" ngập trời của Kanye West khi liên tục bày tỏ bức xúc về việc anh mất quyền sở hữu với tất cả các bản master cho toàn bộ ca khúc và album cũ của mình! Đồng ý đây là một sự việc rất lớn, rất nghiêm trọng, nhưng là một trong những ngôi sao Hip-hop lớn nhất thế giới, Kanye có cần hành xử như một cậu trai mới lớn đang tuổi bất ổn về tâm lí như thế này không?

Trong hàng loạt tweet được Kanye West liên tục đăng tải vài phút, khán giả vừa ngạc nhiên, vừa buồn cười khi anh chàng "ăn vạ" cả Taylor Swift - "kẻ thù không đội trời chung" để nhờ nữ ca sĩ hãy chia sẻ thông tin giúp anh. Chắc Kanye nghĩ Taylor Swift giờ đang "ngồi chung chiến tuyến" - cùng là người bị mất bản master cho các sản phẩm cũ vào tay công ty chủ quản - nên mới mạnh mồm đến vậy?

Mới đây, anh chàng còn tiến xa hơn trong việc... "làm phiền" Taylor Swift như thế này đây!

Lật mặt như bánh tráng chính là Kanye West: Vốn là kẻ thù, giờ ra vẻ đòi bản quyền cho Taylor Swift nhưng bị lơ đẹp - Ảnh 2.

Cụ thể, khi đoạn tweet đầu tiên không được Taylor Swift hưởng ứng, Kanye West tiếp tục đăng tải đoạn tweet thứ hai, "nặng đô" hơn. Theo đó, Kanye đã viết: "Tôi sẽ đích thân xem xét nếu Taylor Swift muốn lấy lại các bản master lại. Scooter thì thân với tôi lắm đó nha!". Kanye West biết rõ Taylor Swift đã thua Scooter Braun trong cuộc chiến giành lại quyền sở hữu các bản master, dựa vào mối quan hệ cá nhân, anh đã đề nghị được hợp tác với Taylor Swift để lấy lại các bản master này.

Lật mặt như bánh tráng chính là Kanye West: Vốn là kẻ thù, giờ ra vẻ đòi bản quyền cho Taylor Swift nhưng bị lơ đẹp - Ảnh 3.

Tất nhiên, đề nghị của Kanye cũng chả hoàn toàn tốt đẹp cho cam, vì rõ ràng anh đang muốn lôi kéo một đồng minh thực sự nặng kí vào trong cuộc chiến pháp lý này. Và rõ ràng, nếu có Taylor Swift lên tiếng ủng hộ thì còn gì bằng?

Nhưng hình như Kanye West đã quên rằng anh cùng gia đình nhà Kardashian đã liên tục chơi xấu, bịa đặt chuyện về Taylor Swift như thế nào suốt bao nhiêu năm qua. Đông đảo khán giả đều thấy hành động của Kanye West hết sức... nực cười và cho rằng anh đang quá giận dữ nên mất kiểm soát về hành vi. Một số ít lại có cái nhìn cảm thông hơn với Kanye West bởi chắc hẳn anh đã mất kiểm soát về hành vi khi mất hết sạch quyền sở hữu các bản master của cả sự nghiệp lẫy lừng.

- Hay ghê, lúc lâm vào cảnh này thì nhờ vả Taylor Swift

- Taylor Swift không dây vào gã này đâu

- Ông này bị mất kiểm soát rồi à?

- Đừng làm phiền Taylor Swift nữa, không có ích gì đâu

- Tự lo cho bản thân còn chưa xong...

- Nhưng mà mấy chuyện này thấy tội ông ấy ghê ấy, nghệ sĩ gạt riêng tình cảm để ủng hộ nghệ sĩ được không?

Nhưng tất nhiên, bất chấp loạt tweet năn nỉ ỉ ôi đến từ phía đội Kanye West, Taylor Swift vẫn nhất định "không seen, không rep". Phút trước còn xem người khác như "kẻ thù không đội trời chung", lúc cần có lợi cho mình thì lại buông lời đường mật, sao anh hồ đồ vậy Kanye?

Nguồn: Twitter, Ảnh: Internet

Nhật Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ