• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lấy phải người chồng có 5 đặc điểm này không những khiến phụ nữ khổ cả đời mà còn gây bao "hệ lụy" khác, tuýp người thứ 2 còn nguy hiểm tới tính mạng

Gia đình 07/12/2019 08:47

(Tổ Quốc) - Đàn ông lăng nhăng thường là kẻ ăn nói rất khéo. Nếu không tinh ý bạn sẽ dễ dàng bị lừa phỉnh.

"Phận gái mười hai bến nước, trong nhờ đục chịu" vốn là một câu nói được truyền tụng từ bao đời nay. Dù đàn bà có mạnh mẽ, giỏi giang, độc lập đến mấy vẫn nên yếu đuối và dựa dẫm vào người đàn ông của mình, có như vậy bản thân được thảnh thơi mà chàng cũng được thể hiện.

Lấy được người chồng tốt là niềm mơ ước của phần nhiều phụ nữ trên đời này. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn lấy được đức lang quân như ý.

Theo chia sẻ của nhiều phụ nữ, những kiểu đàn ông sau đây chị em nên tuyệt đối tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

1. Đàn ông lăng nhăng

Thiếu chung thủy là điều tối kỵ trong bất kỳ mối quan hệ nào, đặc biệt trong tình yêu. Một khi đã "bắt cá hai tay" một lần, chắc chắn đàn ông sẽ lặp lại một lần nữa nếu có cơ hội.

Đàn bà ơi, trước khi "yêu quên lối về", hãy "chậm một chút" nhìn lại để không gặp phải người chồng có 5 đặc điểm khiến mình "khổ cả đời", điểm thứ 3 vô cùng quan trọng. - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vì vậy, đừng dại trao tình yêu và cuộc đời mình cho một gã đàn ông đã có hồ sơ tình ái phong phú. Những câu nói như: "Anh ly hôn vì vợ anh rất tệ" hay: "Cô ấy chia tay anh không có lý do" đều rất đáng ngờ. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết những cuộc tình hoặc cuộc hôn nhân trước của anh ấy tan vỡ vì lý do gì. Đàn ông lăng nhăng thường là kẻ ăn nói rất khéo. Nếu không tinh ý bạn sẽ dễ dàng bị lừa phỉnh.

Nếu đàn ông lăng nhăng, họ sẽ đổ lỗi cho phụ nữ khi chuyện tình yêu thất bại. Mà kẻ như vậy thì sau này cũng sẽ vứt bỏ bạn dễ dàng!

2. Đàn ông vũ phu

Khi yêu mà đàn ông dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn thì khi cưới chắc chắn người vợ sẽ còn phải chịu đựng nỗi đau gấp bội. Vậy nên, đừng bao giờ tha thứ cho một người đàn ông "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với mình khi yêu. Hãy tránh xa nhanh nhất có thể, cắt đứt dứt khoát thậm chí thông tin ra bên ngoài nếu anh ta lằng nhằng quấy rồi.

Dù biết rằng, trong tình yêu không thể tránh khỏi những va chạm, căng thẳng nhưng việc đàn ông đánh phụ nữ là điều không thể tha thứ được. Quan trọng hơn, một người đàn ông tử tế sẽ không bao giờ khiến người mình yêu bị tổn thương.

3. Đàn ông vô trách nhiệm

Khi yêu, ai cũng mong mình gặp được người đàn ông tử tế, yêu thương và có trách nhiệm với vợ con, bố mẹ hai bên. Thế nhưng, không hiếm phụ nữ phải thốt lên "Anh ấy thay đổi hẳn sau khi cưới".

Thực ra, "vỡ mộng" là do chị em không đủ "tỉnh táo" khi yêu. Đàn ông vô trách nhiệm có thể lừa phỉnh bằng cách quan tâm đến người yêu nhưng luôn hời hợt với những người xung quanh, công việc, tài chính cá nhân hay các vấn đề của bố mẹ. Đừng hoang tưởng là anh ta chỉ quan tâm đến mình nên mới cư xử như thế.

Hãy để ý, những người đàn ông có trách nhiệm không bao giờ dành sự chú ý cho một người. Đối với đàn ông, bờ vai vững chãi sẵn sàng che chở cho người thân là đáng quý nhất!

Đàn bà ơi, trước khi "yêu quên lối về", hãy "chậm một chút" nhìn lại để không gặp phải người chồng có 5 đặc điểm khiến mình "khổ cả đời", điểm thứ 3 vô cùng quan trọng. - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

4. Đàn ông coi thường phụ nữ

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự tôn trọng là yếu tố cần thiết và luôn được đặt lên hàng đầu. Dấu hiệu của người đàn ông coi thường phụ nữ là thường xuyên nói những lời miệt thị kiểu như: "Cô ta nhìn xấu thật!", "Nhìn cô gái kia xem, không ai mê nổi", hoặc là" Đàn bà thì biết gì"... Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên nói những lời chê bai phụ nữ thì bạn thì hãy xem xét lại mối quan hệ này.

Hãy nhớ rằng, phụ nữ là để yêu thương và trân trọng!

5. Đàn ông gia trưởng và keo kiệt

Lấy phải một người chồng "Đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành" thì cuộc sống chẳng khác gì ác mộng. Bởi đàn ông keo kiệt, tính toán chi li thì sự nghiệp cũng cỏn con, không có tương lai.

Với sự tính toán thái quá của mình, họ luôn cho mình quyền kiểm soát vợ con, soi mói và nhỏ nhen. Họ sẽ khiến người phụ nữ của mình phát điên với những câu hỏi kiếu như: "Em mua gì mà đắt thế", "Em lại mua váy mới làm gì, đẹp cho ai ngắm"...

5 mẫu đàn ông kể trên xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống và không ít phụ nữ vướng phải. Phụ nữ sướng khổ nhờ chồng nhưng sướng khổ một phần do mình chọn. Trong tình yêu, đừng vội vàng nghe những câu hứa hẹn. Yêu bằng trái tim nhưng cần đánh giá người chồng tương lai bằng lý trí.

Daisy

NỔI BẬT TRANG CHỦ