• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lee Min Ho đi thư viện nhưng mải nhìn Kim Go Eun đắm đuối, thần thái ngút ngàn khiến ai cũng trầm trồ

Giải trí 09/04/2020 13:37

(Tổ Quốc) - Nhà sản xuất "Quân vương bất diệt" tiếp tục nhá hàng những hình ảnh siêu thần thái của chàng Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) và nàng cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, bộ phim truyền hình The King: The Eternal Monarch - Quân vương bất diệt sẽ chính thức lên sóng. Trước thềm xuất xưởng, nhà sản xuất tiếp tục nhá hàng những bức hình siêu thần thái của dàn cast cực phẩm gồm bộ đôi diễn viên chính là Lee Min HoKim Go Eun.

Trong bức hình mới nhất được tung ra, Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) bất ngờ gặp được nàng cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) ở thế giới thực tại. Có lẽ vì Jung Tae Eul quá giống với nữ tội phạm Luna trong thế giới của Lee Gon, nên chàng Hoàng đế đã nhìn Tae Eul không rời mắt. 

Lee Min Ho đi thư viện nhưng mải nhìn Kim Go Eun đắm đuối, thần thái ngút ngàn khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Lee Min Ho đi thư viện nhưng mãi nhìn Kim Go Eun đắm đuối, thần thái ngút ngàn khiến ai cũng trầm trồ trong "Quân vương bất diệt" - Ảnh 4.

Cả hai mải mê nhìn nhau trong thư viện như "vớ" phải thính của nhau.

Lee Min Ho đi thư viện nhưng mải nhìn Kim Go Eun đắm đuối, thần thái ngút ngàn khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Lee Min Ho đi thư viện nhưng mãi nhìn Kim Go Eun đắm đuối, thần thái ngút ngàn khiến ai cũng trầm trồ trong "Quân vương bất diệt" - Ảnh 5.

Nhan sắc cực phẩm của Lee Min Ho trong vai Hoàng đế Lee Gon tiếp tục "công phá" ánh nhìn người xem.

Bên cạnh việc tung ra hàng loạt những bức ảnh lãng mạn của bộ đôi diễn viên chính, nhà sản xuất cũng nói thêm: "Lee Min Ho và Kim Go Eun sẽ biến đổi hoàn toàn thành Lee Gon và Jung Tae Eul, mang đến cho người xem những cảm xúc vô cùng ấm áp. Đặc biệt, chemistry của cả hai chắc chắn sẽ làm đắm chìm trái tim người hâm mộ".

The King: The Eternal Monarch khai thác đề tài thế giới song song, hứa hẹn nhiều tình tiết mới lạ, kịch tính. Trong phim, Lee Min Ho đảm nhận vai Hoàng đế Lee Gon, tình cờ lạc đến thế giới hiện đại qua cánh cửa liên thông hai thế giới do Ác Quỷ mở ra. Tại đây, anh gặp được nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) - người có diện mạo giống hệt nữ tội phạm Luna trong thế giới của Lee Gon mà anh cũng đang tìm kiếm. Và ý trời đã định, cả hai quyết định hợp tác để đóng lại cánh cửa bảo vệ cả hai thế giới.

Teaser phim The King: The Eternal Monarch.

The King: The Eternal Monarch phát sóng từ ngày 17/4/2020 trong khung giờ thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên đài SBS.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ