• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Liên hoan Phim Nhật Bản: Vé được phát miễn phí ở Đà Nẵng

Giải trí 20/10/2016 - 12:55

(Tổ Quốc) -  Liên hoan Phim Nhật Bản 2016 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày từ ngày 28/ 10 – 27/ 11, trong đó ở Đà Nẵng, chương trình mở cửa tự do.

Có tám bộ phim về nhiều đề tài khác nhau như đề tài về học đường, gia đình, phim kinh dị, phim hoạt hình, phim tài liệu…sẽ được trình chiếu tại liên hoan phim năm nay. Tất cả các bộ phim hầu hết được sản xuất trong năm 2016. Phim có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Liên hoan Phim Nhật Bản 2016 

Bắt đầu từ năm nay, Trung tâm châu Á trực thuộc Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ hợp nhất chương trình liên hoan phim Nhật Bản toàn Đông Nam Á và châu á Thái Bình Dương. Ngoài Việt Nam, các nước tham gia tổ chức gồm có Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a, Lào, Malaysia, Thái Lan và Úc.

Tại TP. HCM và Hà Nội, khán giả có thể mua vé tại các điểm trình chiếu (30,000 VNĐ / 1 vé). Riêng tại Đà Nẵng, chương trình mở cửa tự do. Vé phim được phát miễn phí tại rạp.

Đặc biệt, khán giả tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh giữ cuống vé đến cuối mỗi buổi chiếu để tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng của ban tổ chức.

Tường Vy

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm