• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Liên Phương giữ phong độ ổn định tại World Miss Tourism Ambassador 2017

Giải trí 07/12/2017 - 22:41

(Tổ Quốc) - Dù không có thời gian dài để chuẩn bị trước khi đến với cuộc thi "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017" nhưng Á khôi Liên Phương vẫn giữ vững vị trí Top 15 bình chọn của khán giả trước thềm chung kết.   

Khép lại những hoạt động bên lề cũng như những phần thi phụ, chặng đường chinh phục chiếc vương miện “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017” của 50 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đang dần đi tới đích cuối cùng. 

Cũng trong 1 tuần trải qua các phần thi phụ và các hoạt động ngoại khóa, top thí sinh tiềm năng đã lộ diện, cùng điểm qua những người đẹp tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Theo đó, năm nay các thí sinh đến từ châu Âu chiếm ưu thế vượt trội trong bảng dự đoán của các diễn đàn sắc đẹp.

Dẫn đầu bảng bình chọn do báo chí vote thuộc về người đẹp. Đứng vị trí thứ 2 thuộc về nhan sắc nóng bỏng của người đẹp Nam Phi. Đồng vị trí thứ 3 thuộc về người đẹp Lithualia và người đẹp Chile. Đại diện của Việt Nam, Á khôi Liên Phương giữ vững phong độ của mình ở Top 15 cùng thí sinh đến từ Ai Cập, Pháp, Ý, Kazakhstan, Nga, Thái Lan và Burrkina Faso. 

Á khôi Liên Phương đại diện Việt Nam tại "World Miss Tourism Ambassador 2017" đang giữ vững phong độ ổn định của mình trong danh sách Top 15 gương mặt được khán giả bình chọn. 

Bên cạnh dàn giám khảo chính cuộc thi năm nay sẽ có thêm thành phần giám khảo danh dự là các hoa hậu, doanh nhân, nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó Á hậu Hoa hậu Đại dương 2014 – Miss Earth Vietnam, Hà Thu cũng chính thức đảm nhận 1 chiếc ghế nóng của “World Miss Tourism Ambassador 2017”.

Trước thềm bán kết, các người đẹp “Hoa hậu Đại sứ Du lịch” đã cùng nhau ghé thăm viện dưỡng lão dành cho phụ nữ của thủ đô Manila, Philippines. Tại đây các thí sinh đã có dịp chia sẻ những câu chuyện của bản thân tại cuộc thi, tham gia sinh hoạt văn nghệ và chia sẻ tình cảm của mình đến những cụ già neo đơn của trung tâm. 

Khép lại các hoạt động ngoại khóa và một số phần thi phụ, các người đẹp “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế Giới 2017” bước vào giai đoạn nước rút vào tối 9/12/2017 tại trung tâm SM Mall of Asia, Philippines.

Người đẹp Thái Lan xúc động chia sẻ về chuyến thăm viện dưỡng lão tại thủ đô Manila: "Tôi rất nhớ bà tôi khi ghé thăm trung tâm, bà là người đã chăm sóc tôi từ nhỏ và dành cho tôi rất nhiều tình cảm. Đã hai tuần tôi chưa gặp bà, tôi hi vọng mình sẽ sớm gặp lại bà. Tôi rất thương những cụ bà tại trung tâm”.


Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 9/12/2017 tại  SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines. 

Diệu Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm