• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Linh Chi tiết lộ về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trong quá khứ và lí do chưa làm đám cưới với Lâm Vinh Hải

Nhịp sống Việt 23/09/2020 11:26

(Tổ Quốc) - Cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi cũng hé lộ về dự định có em bé trong thời gian tới.

Trong tập phát sóng mới nhất của Giải Mã Tri Kỷ, cặp đôi Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ngồi lại cùng nhau, chia sẻ, giải đáp những câu chuyện được nhiều người quan tâm.

Trước khi có được hạnh phúc như ngày hôm nay họ đã gặp không ít sóng gió ở thời điểm tình cảm mới bắt đầu. Là một cặp đôi trai tài gái sắc nhưng Lâm Vinh Hải lẫn Linh Chi lại không hề có ấn tượng tốt về nhau trong lần đầu gặp mặt. Nếu Linh Chi nhận xét bạn trai mình vô cùng lấc cấc, ăn mặc luộm thuộm thì Lâm Vinh Hải lại không ưa cô vì đến trễ và luôn tỏ vẻ lạnh lùng.

Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 1.

Linh Chi cho biết bản thân cô không biết kiềm chế cảm xúc, có chuyện gì cũng phải xả ra và giải quyết ngay tại chỗ trong khi Lâm Vinh Hải lại vô cùng điềm tĩnh. Đôi tri kỷ có tính cách trái ngược, một người sẽ luôn làm ầm lên còn một người luôn chọn cách im lặng. Chân dài cũng nói thêm: "Sau này chính Hải là người kìm cái tính của em xuống. Em quen Hải em học được cái tính của Hải là có những việc mình phải nhịn".

Trước khi quen Lâm Vinh Hải, Linh Chi tiết lộ mình từng trải qua một mối tình với bạn trai đại gia dài 7 năm. Cô trải lòng: "Người ta quen một người phụ nữ đẹp và có tiếng thì người ta chỉ muốn giữ cho riêng mình thôi. Mình muốn gì cũng được nhưng việc của mình là phải ở nhà để người ta chăm sóc, không cho đi làm, không được sống là chính mình. Tiền có, mọi thứ đều có nhưng hạnh phúc thật sự thì em không cảm nhận được". Sau những thiếu hụt về tình cảm thì việc gặp Lâm Vinh Hải khiến cô nhận ra rằng đây chính là người mà cô đang cần.

Giải Mã Tri Kỷ: Linh Chi nói về bạn trai cũ đại gia quen 7 năm

Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 3.

Để đo mức độ thấu hiểu nhau, Lâm Vinh Hải và Linh Chi phải vượt qua 10 câu hỏi tại phần "Thách thức tri kỷ". Tuy nhiên chỉ đúng được 7/10 nên cặp đôi phải đón nhận hình phạt từ chương trình đó chính là nhảy 1 bài khi bị cột tay vào nhau. Đối với Lâm Vinh Hải thì đây là lợi thế nhưng với bạn gái anh thì không. Sau khi kết thúc thử thách, Linh Chi "rối loạn tiền đình" và MC Khả Như cho rằng đây là hậu quả của việc không chịu tập thể dục thường xuyên.

Giải Mã Tri Kỷ: Linh Chi - Lâm Vinh Hải nhảy cùng nhau

Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 5.
Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 6.

Cũng tại chương trình, cả hai chia sẻ về những câu chuyện vô cùng thú vị trong suốt thời gian quen nhau. Linh Chi kể rằng từng có một lần cô và bạn trai cãi vã, cô nàng đập đồ và im lặng bỏ vào trong phòng. Lâm Vinh Hải thấy biểu hiện khác ngày thường liền chạy theo, tưởng rằng cô nhảy lầu tử tự vì cô nàng trốn quá kỹ. Linh Chi chia sẻ mình cũng có lần từng phải đi kiếm Lâm Vinh Hải ngược lại một lần khi anh bỏ về nhà vì lý do sợ làm khổ cô. Nhớ lại khoảng thời gian dính lùm xùm ở thời gian đầu, Lâm Vinh Hải và Linh Chi nhiều lần hợp tan nhưng vẫn quyết định đi cùng nhau đến cuối.

Được biết cả hai đã đăng ký kết hôn cách đây không lâu. Tại chương trình, Linh Chi còn chia sẻ mong muốn gần nhất của mình là sẽ có con vào năm sau và đợi con lớn rồi mới tổ chức đám cưới. Nàng mẫu tiết lộ lý do rằng mình muốn con của mình sẽ được tham dự đám cưới giữa cô và Lâm Vinh Hải.

Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 7.

Đến với không gian lắng đọng của "Cảm ơn và Xin lỗi", đôi tri kỷ được dịp giải bày những lời chân thật với nhau trong suốt chặng đường 4 năm. Lâm Vinh Hải xin lỗi bạn gái vì cô đã chịu đánh đổi nhiều thứ để đến bên anh. Linh Chi liền bật khóc và cho rằng đó không phải là đánh đổi, đó chỉ là cảm xúc thực và cô đã chọn đúng người. Bên cạnh đó là những lời hứa hẹn về một mái ấm hạnh phúc với nhau trong tương lai.

Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 8.
Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 9.
Người mẫu Linh Chi trải lòng về mối tình 7 năm với bạn trai đại gia trước khi quen Lâm Vinh Hải, lí do chưa làm đám cưới - Ảnh 10.

Hình ảnh đầy tình cảm của cặp đôi trong show

Ảnh: Sen Vàng

QuangMT

NỔI BẬT TRANG CHỦ