• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lo cho sự nghiệp trong tương lai, sao bóng rổ NBA tuyên bố không thi đấu trong phần còn lại của mùa giải

Nhịp sống Thể thao 04/07/2020 16:09

(Tổ Quốc) - Mặc dù đã hoàn toàn bình phục chấn thương, nhưng Victor Oladipo vẫn tuyên bố sẽ không thi đấu trong phần còn lại của mùa giải cùng Indiana Pacers.

Ngày trở lại của mùa giải 2019-2020 đã gần kề, các đội bóng đã bắt đầu tập luyện trở lại để chuẩn bị cho màn tranh tài ở khu phức hợp thể thao thể thao ESPN Wide World. Tuy nhiên, đội bóng Indiana Pacers sẽ không thể có được sự phục vụ của ngôi sao sáng giá nhất.

Theo thông tin đế từ The Athetic, Victor Oladipo đã tuyên bố rút lui khỏi phần còn lại của mùa giải 2019-2020, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thi đấu cùng các đồng đội ở Indiana Pacers. "Tôi biết quyết định này không hề dễ dàng, nhưng việc trở lại với đầy đủ năng lượng vào mùa giải 2020-2021 mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi".

Lo cho sự nghiệp trong tương lai, sao bóng rổ NBA tuyên bố không thi đấu trong phần còn lại của mùa giải - Ảnh 1.

Victor Oladipo mất gần 1 năm dưỡng thương trước khi trở lại vào cuối tháng 1 năm nay.

Victor Oladipo gặp phải một chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối vào đầu năm 2019. Mất gần một năm trời để bình phục, ngôi sao này đã được thông báo sẵn sàng trở lại vào cuối tháng 1 năm nay, chỉ 6 tuần trước khi đại dịch Covid-19 khiến NBA phải tạm hoãn cả mùa giải.

Mặc dù đã được tuyên bố là bình phục chấn thương, có vẻ như Victor Oladipo cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để trở lại, dù rằng việc bỏ rơi các đồng đội ở Orlando khiến cầu thủ này rất buồn. "Tôi thật sự muốn thi đấu, muốn trở thành một đối thủ khó nhằn với đối phương và cũng là một đồng đội đáng tin cậy trong đội bóng. Quyết định này đã dằn vặt tôi rất nhiều".

Để chuẩn bị lên đường đến với Orlando, các cầu thủ chỉ có chưa đầy 21 ngày để tập luyện và làm quen với cường độ thi đấu sau khi đã phải cách ly tại nhà suốt 3 tháng vừa qua vì đại dịch Covid-19. Đối với một cầu thủ đã phải nghỉ thi đấu 1 năm và chỉ vừa mới trở lại, việc thi đấu ngay lập tức là điều không đáng để mạo hiểm và cả bản thân Indiana Pacers và Victor Oladipo đều hiểu rõ điều đó.

Lo cho sự nghiệp trong tương lai, sao bóng rổ NBA tuyên bố không thi đấu trong phần còn lại của mùa giải - Ảnh 2.

Chấn thương của Victor Oladipo khá phức tạp và Indiana Pacers không muốn mạo hiểm với tương lai của cầu thủ này.

Mặc dù đã tuyên bố sẽ không tham dự trong phần còn lại của mùa giải, Victor Oladipo cũng sẽ đồng hành cùng đội bóng trong suốt quá trình thi đấu tại khu phức hợp thể thao thể thao ESPN Wide World nhằm mục đích hỗ trợ về mặt tinh thần.

Hiện tại, Indiana Pacers đang có thành tích 39 thắng - 26 thua và tạm xếp ở vị trí thứ 5 của miền Đông. Với lực lượng hiện tại, khả năng để Pacers tranh chấp ngôi vô địch là không thể và đây cũng là một trong những lý do họ muốn giữ sức các trụ cột của mình cho mùa giải sang năm.

NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ