• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lộ diện khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử CKTG LMHT

Nhịp sống Thể thao 28/09/2020 06:01

(Tổ Quốc) - Người hâm mộ vinh danh khoảnh khắc SKT wombo combo ấn tượng trước EDG.

Wombo combo của SKT là khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử CKTG LMHT

Mới đây, LOL Esports chính thức khép lại buổi bình chọn cho khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử CKTG. Khác với những năm trước, VCS không góp mặt trong danh sách đề cử. Đây là điều dễ hiểu khi LMHT Việt Nam chưa để lại quá nhiều dấu ấn đặc sặc tại CKTG.

Năm nay, chiến thắng thuộc về pha wombo combo hoàn hảo của SKT trước EDG vào năm 2017. Trong bối cảnh thua 10.000 tiền cùng tỉ số 0-9, SKT chủ động giao tranh 5v5. Wolf lao vào đẹp mắt cùng Rakan. Ngay sau đó, Orianna trong tay Faker xoáy Sóng Âm đẹp mắt. Huni câm lặng, hất tung tạo tiền đề cho Twitch bắn thoải mái.

Lộ diện khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử CKTG LMHT - Ảnh 2.

Pray thất bại trước SKT trong vòng chung kết.

Chắc chắn, pha combo của SKT xứng đáng với danh hiệu này. 5 thành viên SKT phối hợp không có kẽ hở, đầy bất ngờ. Hiệu ứng khống chế được chồng lên nhau là hoàn hảo. Trong khi đó, EDG quá chủ quan khi di chuyển gần nhau. Lượng trang bị chênh lệch của EDG trở nên hoàn toàn vô nghĩa.

Đáng tiếc khi năm nay, Faker cùng đồng đội không thể góp mặt tại CKTG 2020. Danh hiệu này sẽ là phần thưởng an ủi cho Quỷ Vương khi phải ngồi nhà theo dõi giải đấu lần này.

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ