• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 11: Tự ti vì vết sẹo trên cơ thể, Hương Giang tuyên bố không ai nhiều sẹo bằng mình

Giải trí 14/07/2020 23:51

(Tổ Quốc) - Mina Nguyễn sẽ trở thành nữ chính góp mặt trong tập 11 "Người ấy là ai?".

Nữ chính tập 11 Người ấy là ai? đã chính thức được hé lộ tối 14/7. Theo đó, cô nàng Mina Nguyễn đang là beauty blogger sẽ ngồi ghế nữ chính để tìm ra cực phẩm cho mình trong tuần này.

Hé lộ nữ chính tập 11 Người ấy là ai?

Trên ghế nữ chính của chương trình, Mina cho biết trên mạng xã hội lúc nào cô cũng xuất hiện với vẻ ngoài xinh xắn, vui vẻ. Tuy nhiên đó chỉ là "vỏ bọc" bên ngoài bởi cô đang mang một nỗi mặc cảm trong lòng mà bản thân từng trải qua từ lúc chỉ mới có 4 tuổi. 

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 11: Là beauty blogger xinh đẹp, nhưng lại mang sự tự ti từ vụ tai nạn năm 4 tuổi - Ảnh 2.

Mina kể rõ khi đang ở Nga với gia đình, cô đã gặp 1 tai nạn khiến mình bị bỏng 1 phần cơ thể. Vào thời điểm đó, bác sĩ đã phải cắt đi phần da trên đùi để đắp vào phần bị bỏng khiến những vết sẹo vẫn để lại như 1 di chứng không bao giờ phai nhòa. Chính vì vậy, Mina luôn cảm thấy tự ti khi bắt đầu một mối quan hệ vì sợ người yêu sẽ nhìn thấy những vết sẹo đó trên cơ thể của mình.

Hương Giang liền chia sẻ: "Nếu mà nói về sẹo ở đây em là người nhiều nhất. Cơ địa của em là sẹo lồi, em lại là người phẫu thuật nhiều. Nhưng mà sau này em nhận ra là khi người đàn ông nhìn thấy em nhiều vết sẹo thì họ thương em nhiều hơn. Vết sẹo được hình thành từ vết thương, không có vết thương nào không đau đớn hết. Phụ nữ mà vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy mà vẫn tồn tại, vẫn tỏa sáng thì đó là một người phụ nữ bản lĩnh. Cho nên người nào càng nhiều sẹo càng đáng được yêu thương".

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 11: Là beauty blogger xinh đẹp, nhưng lại mang sự tự ti từ vụ tai nạn năm 4 tuổi - Ảnh 3.

MC Trấn Thành bày tỏ: "Tai nạn thì nó cũng đã qua rồi. Nếu ai vì cái điều đó mà không thương em thì không thương em thật lòng. Cái giá trị của người phụ nữ nó nằm ở cách mà em vận hành. Em đừng lo, đừng mặc cảm".

Lộ diện nữ chính "Người ấy là ai?" tập 11: Là beauty blogger xinh đẹp, nhưng lại mang sự tự ti từ vụ tai nạn năm 4 tuổi - Ảnh 4.

Đón xem Người ấy là ai tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 17/7 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ