• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và "anh chú" ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa

Giới trẻ 01/10/2020 14:26

(Tổ Quốc) - Yêu Em Từ Dạ Dày chiêu đãi khán giả một "bể đường" ngọt ngào thông qua quan hệ tình cảm của "anh chú" Lộ Tấn và bạn gái nhỏ Cố Thắng Nam, xem xong muốn có người yêu gấp!

Yêu Em Từ Dạ Dày đang là một trong số những tựa phim Hoa ngữ được yêu thích nhất hiện nay. Đến với bộ phim này, bạn sẽ được "anh chú" Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) và Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) chiêu đãi "một bể đường" ngọt ngào, đầy đủ mọi thể loại skinship từ nhẹ nhàng đến "nặng đô", coi một hồi đảm bảo không chỉ cảm thấy bồi hồi xao xuyến mà còn làm trỗi dậy khao khát muốn có người yêu để cùng tình tứ ngay lập tức. Hãy cùng lướt qua loạt phân cảnh ngọt ngào của "anh chú" Lộ Tấn và người yêu nhỏ Cố Thắng Nam dưới đây để xem mức độ tình cảm quấn quýt, khắng khít của cặp đôi này bùng nổ đến như thế nào nhé!

1001 kiểu hôn, từ nhẹ nhàng, tình cảm đến vô cùng nóng bỏng

Nhắc đến những khoảnh khắc tình tứ trong Yêu Em Từ Dạ Dày, không thể không kể đến những cảnh hôn, từ khờ dại nhẹ nhàng đến màn hôn vồ vập đến "níu lưỡi" lọt top search của Cố Thắng Nam và anh chú.

Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 3.
Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 4.

Truyện cổ tích sao có thể thiếu cảnh bế như công chúa nhỉ?

"Anh chú" Lộ Tấn trong Yêu Em từ Dạ Dày tuy nhìn lạnh lùng, hay cáu gắt vậy thôi chứ vốn là người vô cùng lãng mạn. Sau khi xác định quan hệ cùng Cố Thắng Nam, Lộ Tấn yêu chiều bạn gái nhất nhất, mà để thể hiện tình cảm một cách ngọt ngào, dịu dàng thì sao có thể thiếu cảnh bế. Xem "anh chú" bế Cố Thắng Nam như công chúa mà "ăn bánh gato" nè chị em ơi...

Nhân duyên của "anh chú" và Cố Thắng Nam là một biển trời "muối mặn" tấu hài...

Trong Yêu Em Đến Từ Dạ Dày, có không ít lần anh chú bị Thắng Nam "hành" cho không còn gì, tiêu biểu nhất phải kể đến màn em bé cho "anh chú" uống nước rửa chén rồi ép ép ngực để "anh chú" thở ra bong bóng xà phòng. Ngoài ra, Thắng Nam còn có lần gián tiếp hẩy anh chú xuống hồ bơi, để anh chú được dịp tắm mát chẳng vì lí do gì. Tuy nhân duyên của hai người những lần đầu gặp gỡ đều kiểu khiến "gà bay chó chạy", nhưng đó cũng chính là cách mà cả hai thành đôi. Sau tất cả nhìn lại thấy cũng đáng yêu dữ lắm, đúng không mọi người?

Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 8.
Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 9.

Và dĩ nhiên không thể thiếu những lần nhìn sâu vào mắt nhau, tim hường bắn tung tóe

Tình yêu là cảm giác phát sinh từ trong lòng, mà ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn. Khi nhắc đến những phương pháp bày tỏ cảm tình, đơn thuần và chân thành nhất chính là dùng ánh mắt. Trong Yêu Em Từ Dạ Dày, mỗi lần anh chú và Cố Thắng Nam nhìn nhau thì ôi thôi, tim hường cứ gọi là bắn tung tóe, nhìn phát hờn luôn á. Gì mà đẹp đôi với ngọt ngào dữ thần vậy nè?

Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 11.
Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 12.

Yêu Em Từ Dạ Dày phát sóng mỗi thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Loạt cảnh ngọt sâu răng của Triệu Lộ Tư và anh chú ở Yêu Em Từ Dạ Dày, nhìn mà muốn có bồ lia lịa - Ảnh 14.

lilas

NỔI BẬT TRANG CHỦ