• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Luật Hùng Sơn - địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý nhanh, tiện lợi bậc nhất Hà Nội

Gia đình 20/09/2020 13:21

(Tổ Quốc) - Loay hoay tìm nơi giải đáp pháp lý hay tổ chức chuyên nghiệp để tư vấn hoạt động, bất kể là vấn đề nào cũng sẽ được Luật Hùng Sơn tư vấn tận tình và hỗ trợ thực hiện.

Tổ chức pháp lý hàng đầu Hà Nội

Luật Hùng Sơn hay Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự là nơi hội tụ nhiều dịch vụ pháp lý hàng đầu Hà Nội. Điều này chứng tỏ thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhiều Luật sư giỏi và Chuyên viên tư vấn pháp lý có chuyên môn sâu, kinh nghiệm đang ngày càng được đánh giá cao.

Dịch vụ doanh nghiệp - giải đáp những vấn đề gây "đau đầu" cho doanh nghiệp

Mở đầu cho cuộc hành trình dài lúc nào cũng cần phải có sự chuẩn bị. Một doanh nghiệp muốn hoạt động tốt thì thủ tục và quy trình thành lập cần phải đặc biệt nắm rõ.

Tuy nhiên, một doanh nghiệp chuẩn bị thành lập không thể lúc nào cũng nghiên cứu và tìm tòi các nguồn luật liên quan đang ngày một thay đổi. Hạn chế về thời gian, nhân lực và chuyên môn khiến doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối.

Dịch vụ thành lập công ty tại Luật Hùng Sơn luôn được đánh giá cao: có nhiều gói dịch vụ thành lập công ty; tư vấn chi tiết thủ tục cần thực hiện; hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.

Bên cạnh đó, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cũng được chú ý không kém: đa dạng các dịch vụ khi thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh chung (đầy đủ các loại hình doanh nghiệp); chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh; tư vấn thủ tục và các quy định pháp luật điều chỉnh.

Luật Hùng Sơn - địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý nhanh, tiện lợi bậc nhất Hà Nội - Ảnh 1.

Tổng đài tư vấn luật miễn phí 1900.6518

Dịch vụ sở hữu trí tuệ - đa dạng, đáp ứng thực tiễn hàng đầu

Lý do để chứng minh cho dịch vụ sở hữu trí tuệ tại Luật Hùng Sơn luôn đáp ứng được chất lượng và sự chuyên nghiệp là các thành tựu được công nhận. Được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ghi nhận là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp số 184 tại Việt Nam. Được Cục Bản Quyền Tác Giả Việt Nam ghi nhận là Tổ chức tư vấn, dịch vụ quyền tác giả, quyền liên quan.

Khác biệt để khách hàng có thể lựa chọn Luật Hùng Sơn mà không ngần ngại suy nghĩ: chia dịch vụ thành nhiều gói nhỏ và phù hợp với yêu cầu khách hàng; ngày càng nỗ lực để cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ hoàn hảo hàng đầu; đội ngũ chuyên nghiệp đã va chạm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, có khả năng giải quyết yêu cầu phù hợp với thực tiễn cuộc sống; ngay cả khi không sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể được tư vấn tận tình.

Dịch vụ đầu tư và giấy phép – quan trọng và làm nên thương hiệu

Bắt đầu từ những ngày đầu tiên thành lập đến khi hoạt động lớn mạnh như hiện nay, Luật Hùng Sơn đã tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều tập đoàn trong và ngoài nước như Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội, Thanh Việt Production, Dolphin Media, Patech, Gosu, Công ty Bimedtech, Công ty Lenson Việt Nam…

Với kinh nghiệm tham gia và trực tiếp thực hiện thủ tục cho các tập đoàn trong và ngoài nước, dịch vụ tư vấn đầu tư bao gồm: tư vấn thủ tục thành lập công ty tại nước ngoài; tư vấn đầu tư ra nước ngoài; tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; tư vấn thủ tục xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; tư vấn gia hạn giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Các loại giấy phép con cần thiết cho doanh nghiệp hoặc cá nhân cũng luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Luật Hùng Sơn cung cấp đa dạng các loại giấy phép con, đồng thời tư vấn các loại giấy phép phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý khác

Thông thường, chúng ta thường nghĩ chỉ có các doanh nghiệp mới cần đến tổ chức pháp lý với các dịch vụ liên quan. Tuy nhiên, mỗi cá nhân đều có thể gặp phải những rắc rối với pháp lý khó lường trước. Các vấn đề quen thuộc trong dân sự như hợp đồng, thừa kế, bồi thường thiệt hại đến hôn nhân gia đình, các vấn đề liên quan đến đất đai, hình sự, thuế, lao động và bảo hiểm… cũng luôn là một trở ngại nếu không hiểu biết về pháp luật.

Ngoài tư vấn các quy định pháp luật mà khách hàng đang lo ngại, Luật Hùng Sơn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan như hỗ trợ làm thủ tục, đại diện ủy quyền thực hiện các thủ tục.

Những khách hàng cá nhân không cần phải lo ngại về quy mô cũng như chi phí hoàn thành dịch vụ. Đáp ứng sự phù hợp với tình hình thực tế, chi phí không là điều lo ngại khi lựa chọn dịch vụ của Luật Hùng Sơn. Với những khách hàng cá nhân không có hiểu biết về pháp luật, Luật Hùng Sơn luôn có đội ngũ tư vấn ngắn gọn, nhiệt tình, đảm bảo cụ thể và dễ hiểu.

Những mối lo ngại của cá nhân hay doanh nghiệp không còn là chuyện lớn khi liên lạc với Luật Hùng Sơn thông qua website: https://luathungson.vn/

Hotline 0964.509.555

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ