• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lực lượng chức năng trèo rào đạp cửa thì phát hiện điều bất ngờ bên trong một villa

Pháp luật 25/10/2019 08:55

(Tổ Quốc) - Khi lực lượng chức năng tới kiểm tra hành chính thì các đối tượng khóa cửa, không hợp tác. Lực lượng chức năng phải trèo rào đạp cửa để tiếp cận.

Sáng 25/10, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết vừa tạm giữ 24 nam nữ thanh niên tổ chức sinh nhật bằng "tiệc ma túy", cố thủ tại một villa để làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy.

Lực lượng chức năng trèo rào đạp cửa thì phát hiện điều bất ngờ bên trong một villa - Ảnh 1.

Hàng chục nam nữ tham gia "tiệc ma túy" mừng sinh nhật bên trong villa.

Trước đó, vào khoảng 22h05 ngày 23/10, tổ tuần tra 8394 phát hiện tại căn hộ 6 Girl Villa (thuộc tổ 5, thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang) có nhiều xe ô tô, mô tô và có một số đối tượng tụ tập uống bia, hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ồn ào trong căn hộ.

Khi phát hiện sự việc, lực lượng tuần tra đã báo cáo Chỉ huy Công an xã tiến hành huy động lực lượng Công an và Dân quân xã nhanh chóng triển khai lực lượng đến để kiểm tra hành chính.

Khi cơ quan Công an đến các đối tượng khóa cửa, thái độ không hợp tác, cố thủ trong căn hộ nên lượng kiểm tra phải trèo rào đạp cửa để tiếp cận.

Sau khi vào được căn hộ, qua kiểm tra, phát hiện có 24 đối tượng đang mở nhạc bằng loa kẹo kéo và thấy tại phòng các đối tượng tập trung có dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy (dĩa, nỏ, ống hút) và các đối tượng nói trên có biểu hiện phê ma túy. Thấy thế, Công an xã đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo Công an huyện và phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra sơ bộ hiện trường đồng thời mời các đối tượng về trụ sở cơ quan để tiến hành thử test.

Kết quả thử test có 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp. Qua làm việc các đối tượng khai nhận vào chiều ngày 23/10, Đỗ Vũ Quốc Thông (SN 2000, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thuê căn villa và rủ cả nhóm đến để dự tiệc sinh nhật Thông.

Trước khi đến, Thông cùng với một số đối tượng trong nhóm góp tiền lại để mua ma túy (ketamin và thuốc lắc) và hẹn cả nhóm cùng nhau đến căn villa thuê để mừng sinh nhật và sử dụng trái phép chất ma túy.

Sau khi sử dụng xong thì bị cơ quan Công an phát hiện kiểm tra. Căn hộ 6 Girl Villa là của chị Lê Thị Mai Phương (SN 1966, trú 323/3 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) làm chủ sở hữu, hiện tại căn hộ chưa có giấy phép kinh doanh.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ