• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lý do cộng đồng mạng đòi tẩy chay Disneyland và không muốn đến một lần nào nữa?

Thế giới 14/02/2020 12:00

(Tổ Quốc) - Cộng đồng mạng đã có phản ứng mạnh mẽ khi hệ thống công viên giải trí Disneyland toàn cầu tiếp tục đưa ra thông báo tăng giá vào ngày 11/2.

Disneyland – thiên đường vui chơi bất ngờ đưa ra thông báo sẽ bắt đầu nâng giá vé công viên và các điểm tham quan vào ngày 11/2.

Lý do cộng đồng mạng đòi tẩy chay Disneyland và không muốn đến một lần nào nữa? - Ảnh 1.

Điểm đến thu hút nhiều du khách - Disneyland

Phản ứng của du  khách khắp thế giới bắt đầu nhen nhóm. Phần lớn bày tỏ không hề hài lòng với điều này khi công viên giải trí Disney đã liên tục thu hút đông đảo du khách đến trong suốt nhiều năm qua với doanh thu không hề nhỏ. Tất cả mọi người đều muốn đến Disney World vào kỳ nghỉ hè và lễ Giáng sinh (thời điểm trẻ em được nghỉ học).

"Điều này thật nghiêm trọng? Bạn có muốn nghe điều này không. Tôi sẽ không bao giờ đến công viên Disney thêm một lần nào nữa? 209 đôla mà vẫn phải xếp hàng và cùng một triệu người chen chúc trong một công viên nhỏ? Không, cảm ơn. Tôi sẽ không đến nữa", một cư dân mạng lên tiếng

"Tôi chỉ đọc trên facebook mà giá vé cho Disneyland đội lên tới hơn 200 đôla cho một người chỉ chơi trong một ngày. Vì thế tôi không muốn đến đó nữa", một bình luận khác cho biết.

"Đây tiếp tục lại thêm một lần nữa Disney tăng giá vé và vẫn được chấp thuận. Trong khi tôi mong họ không tăng giá", một bình luận viên khác viết .

Theo fox business, Disneyland hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về điều này.

Công viên giải trí Disneyland cũng thông báo hệ thống hoạt động mới giá theo các ngày và mùa cao điểm. Trong những ngày cao điểm, giá vé một ngày hoặc một công viên sẽ vẫn giữ mức 104 đôla. Tuy nhiên, vào cuối tuần hoặc ngày lễ, mức giá sẽ phải trả lên tới 5% dao động từ 114 đôlà đến 154 đôla.

Từ lâu, các công viên của Disney đã tỏ ra vượt trội so với các đối thủ cùng mảng kinh doanh giải trí. Từ năm 2010, mọi chuyện bắt đầu thay đổi mạnh sau khi Universal mở khu chủ đề liên quan đến thế giới phép thuật của J.K Rowling: Wizarding World of Harry Potter.

Nhiều trăn trở của dân mạng bộc lộ rõ rệt về việc giá vé Disney ngày càng tăng cao và đắt thêm qua mỗi năm. Để có một suất vào chơi ở công viên giải trí nổi tiếng này, người dân phải chi trả một mức giá không hề nhỏ. Vì vậy, lần tăng này lại khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt vì điều này.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ