• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Lý do gì khiến Thủy Tiên gầy hơn mức bình thường?

Giải trí 29/05/2019 19:34

(Tổ Quốc) - Các fan hâm mộ đang rất lo lắng với hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thủy Tiên vì thân hình gầy hơn mức bình thường.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh diện trang phục gợi cảm với áo hai dây kèm chú thích: "Sài Gòn mùa mưa là để ở nhà sáng tác thôi nè". Ở góc ảnh này, nữ ca sĩ để lộ phần vai và cánh tay "da bọc xương", thiếu sức sống.

Lý do gì khiến Thủy Tiên gầy hơn mức bình thường? - Ảnh 1.

Thủy Tiên khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình gầy hơn mức bình thường.

Trước đó, cô cũng đăng tải hình ảnh đi chơi cũng để lộ ra bằng tay khá khẳng khiu và gày hơn trước rất nhiều. 

Thậm chí một số khán giả cho rằng, phải chăng Thủy Tiên ăn chay thường xuyên nên khiến cho thân hình của cô ngày càng trở nên gày gò. Thủy Tiên cũng từng lên báo chia sẻ việc ăn chay của mình. 

Lý do gì khiến Thủy Tiên gầy hơn mức bình thường? - Ảnh 2.

Hình ảnh gần đây khi Thủy Tiên đăng tải khi đi chơi cũng khiến khán giả lo lắng vì cô đã gày hơn trước

Với hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên, người hâm mộ đều để lại lời nhắn nhủ và mong giọng ca "Cô bé mùa đông" đừng để gầy quá mức. Hy vọng cân nặng của cô sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc các nghệ sĩ ăn chay trên thế giới ăn chay và khiến cho cơ thể trở nên gầy đi thì không hiếm như: Từ Hy Viên, Anne Hathaway vẫn được xem là biểu tượng nhan sắc hàng đầu của Hollywood cũng khiến cho người hâm mộ lo lắng vì chế độ ăn chay trường nhiều năm. Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ